Xe đạp 3 bánh nhựa chợ lớn cho trẻ 3-6 tháng tuổi

Các bạn nhỏ khi tập đi xe đạp sẽ rất sợ cảm giác sẽ bị ngã đau. Chiếc xe đạp 3 bánh nhựa chợ lớn sẽ giúp các bạn nhỏ vượt qua nỗi sợ đó với đặc điểm nổi bật của loại xe đạp này.  
Tên xe cũng đã nói lên đặc điểm đặc biệt của xe là có 3 bánh xe to, có diện tích tiếp xúc mặt đất rộng. Thiết kế như vậy để đảm bảo chắc chắn độ thưng bằng cho xe, gúp trẻ di chuyển dễ dàng mà không bị lật xe khi vận tốc lớn. Tuy nhiên với phần bàn đạp trên bánh trước thì xe đạp nhựa chợ lớn hạn chế khả năng trẻ đạp quá nhanh, nhưng vẫn vừa vặn để trẻ có thể cử động co duỗi cẳng chân dễ dàng. Khung xe làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không mùi, không chất độc hại. Để bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ, xe đạp 3 bánh nhựa chợ lớn tích hợp cả đai bảo vệ chắc chắn bằng nhựa, được bọc bởi lớp xốp mềm mịn thoải mái cho trẻ. Ngoài ra xe còn có giỏ đựng khá lớn, bố mẹ có thể để vào đấy đồ chơi, đồ dùng cá nhân của bé. Xe đạp bánh nhựa chợ lớn còn có tay đẩy có thể tháo dời cho bố mẹ tiện kiểm soát xe khi trẻ di chuyển. Khi trẻ đã đi vững, bố mẹ có thể tháo rời các bộ phận như tay đẩy, đai bảo vệ để trẻ có thể vận động thoải mái hơn. 
Chiếc xe đạp 3 bánh phù hợp với trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi. Nó vừa có thể đảm bảo chức năng của một chiếc xe đẩy, một chiếc xe tập đi và một chiếc xe đạp đơn giản an toàn cho bé luyện tập. Xe đạp 3 bánh nhựa chợ lớn có mẫu mã đặc sắc, được tạo hình như các con vật đáng yêu và kết hợp các màu sắc nổi bật hấp dẫn trẻ như đỏ, vàng, xanh, hồng… Với trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ, xe đạp 3 bánh nhựa chợ lớn thuận tiện cho việc mang đi, phục vụ nhu cầu vui chơi của trẻ. Cha mẹ có thể mang theo xe ra công viên, cùng con luyện tập đi xe đạp hay cũng có thể để di chuyển trong nhà mà không tốn diện tích, gây bừa bộn. Các bạn nhỏ cũng có thể đèo theo người bạn của mình bởi chiếc xe có tải trọng lên đến 20 kg và phần ghê tựa rộng rãi có thể ngồi được 2 bạn nhỏ. 
Sở hữu một chiếc xe đạp 3 bánh nhựa chợ lớn, các bạn nhỏ sẽ được thỏa sức bung năng lượng của mình vào các hoạt động thể lực và tăng cường sức khỏe, thể chất cho trẻ. Babimart chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những vật dụng cho bé yêu chất lượng nhất. 
Xem thêm: https://babimart.com/xe-tre-em/xe-dap-tre-em/xe-dap-tre-em-royal-baby/
Xem bài viết trước: http://lechaugiang.com/xe-dap-royal-baby-san-pham-giup-be-chu-dong-tu-lap/