Viên thức ăn diệt kiến nhà e đây các bác ơi

Viên thức ăn diệt kiến nhà e đây các bác ơi, dọn sạch kiến luôn nhé ahehe

Vì sao kiến lại biến mất?
VIÊN THỨC ĂN DIỆT KIẾN SUPER ARINOSU KOROKI TỪ NHẬT BẢN
Kiến là loại côn trùng bầy đàn, chúng thường xuyên di cư và thích làm tổ trong nhà ở. Một số loài kiến tiêm chích nọc độc khi chúng cắn, có thể gây ra dị ứng rất nghiêm trọng ở người.
Kiến có thể gây tổn hại cho sức khỏe con người do kiến mang trên mình (hay trong đường tiêu hoá) những tác nhân gây bệnh như tiêu chảy, đậu mùa và rất nhiều các vi khuẩn gây bệnh khác kể cả khuẩn ngộ độc thức ăn.
Bị kiến đốt thì cực kỳ khó chịu. Nhất là với da non của trẻ em rất nhạy cảm và phản ứng với các nọc độc của kiến. Khiến các con vô cùng khó chịu..
Sản phẩm Diệt kiến đến từ Nhật Bản là 1 sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả của người Nhật. Đảm bảo sẽ đuổi sạch lũ kiến ra khỏi nhà của bạn. ThuTrangTrần01668866689
⁉️Đặc điểm của sản phẩm:
– Sản phẩm có thể diệt được nhiều loại kiến, ngay cả những loại kiến đã kháng thuốc khác.
– Sản phẩm có chứa 2 chất chính là Dinotefuran và chất Hydramethylnon có tác dụng diệt kiến tận gốc tác động theo cơ chế lây lan.
Đặt vỉ thuốc trên đường đi của kiến và khu vực nghi có tổ kiến. Bột có mùi thơm hấp dẫn kiến, khi chúng ăn vào sẽ bị sình bụng, đứt ruột chết và lây lan cho các con kiến cùng tổ, khiến kiến chết hàng loại.
– Kiến sẽ bị tiêu diệt ngay sau khi ăn mồi hoặc chạm phải mồi
– Tiêu diệt toàn bộ ấu trùng và kiến con trong tổ khi các kiến trưởng thành ăn mồi, tha về tổ.
ThuTrangTrần 01668866689
Ưu điểm của sản phẩm:
– Viên thức ăn diệt kiến không có tác dụng và ảnh hưởng đối với con người và vật nuôi trong nhà.
– Sản phẩm chứa 2 chất chính là Dinotefuran và chất Hydramethylnon có tác dụng diệt kiến tận gốc (kiến ăn và kiến đem về tổ, dụ kiến khác đến ăn vì có mùi rất thơm mà kiến yêu thích). Sản phẩm của Nhật Bản sử dụng chính cách đưa thức ăn về tổ để lan truyền tiêu diệt tận gốc ổ Kiến. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược hoàn toàn thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến vật nuôi và con người. Không gây độc hại. Rất thích hợp dùng trong nhà bếp, Nhà hàng, Khách sạn, Bar, nhà ở…
❓❓❓ Cách sử dụng viên thức ăn diệt kiến:
– Bóc kéo băng dán trên miệng hộp rồi đặt nhử kiến ở các nơi ví dụ: Nơi nào nhiều kiến như bếp, lối đi, hành lang,trên đường kiến thường đi, hoặc nơi gần tổ kiến.
See Translation

Comments are closed.