Vào khoảng 21h30 đêm 30

Vào khoảng 21h30 đêm 30.5, tại Công ty Formosa Hà Tĩnh. Khi lò cao số 1 đang được vận hành thì bất ngờ một thiết bị hun khói của lò vôi phát nổ; bốc những bụi khói cao và nhiều tiếng nổ.
Tuy không gây ảnh hướng lớn đến dây chuyền vận hành lò cao và không thiệt hại về người; nhưng dân tình sống xung quanh FMS rất lo lắng về độ an toàn trong khu vực.
Được biết, công suất hoạt động trong điều kiện ổn định là 9.300 – 10.000 tấn gang lỏng/ngày; hai tuần đầu tiên sẽ vận hành khoảng 50% công suất. Từ nay đến hết 2017, Formosa sẽ sản xuất 1,3 – 1,6 triệu tấn thép. Và đến đầu 2018 bắt đầu vận hành lò cao số 2.
– Như vậy, ngay lần đầu tiên vận hành thử FMS đã có sự cố cháy nổ, gây tâm lý bất an trong nhân dân, còn mấy chục năm tới đây sẽ ra sao!?

17 Thoughts to “Vào khoảng 21h30 đêm 30

  1. Việt Nam ! Nên chống Mỹ ! Bang giao dân tộc cho Trung Hoa chung một nhà ! vậy mà hay ! FORMOSA & CHINA – chúng ta phải tin tưởng tất cả vào đường lối của đảng và nhà nước – không nên bàn về chính trị nhiều – chỉ cần ăn nhậu qua ngày là thú vị lắm rồi ! Ở đâu bằng được nơi đây ? – vì sớm muộn cũng chết 🙂

    1. nhìn mặt đẹp trai không ngờ lại bị khuyết tật về não, đáng buồn

  2. Lê Chánh Hoài: lần sau troll thì thay vì icon 🙂 bạn đổi thành :))))))) sẽ dễ hiểu hơn cho người ta :v

  3. Đừng chửi chàng trai ấy , anh ta nói cấm có sai . Có chửi thì tập trung chửi cái bọn đưa Fosmosa vào VN đấy. Muốn thay đổi đc tình trạng đất nước thì cần Chửi đúng người , đúng việc 🙂

  4. Hãy cháy đi cháy đi đừng ngại ngần, hãy nổ đi nổ đi đừng chần chừ…và nổ cháy cho hết thấy formo.
    Ôi, sao nổ bé vại?

Comments are closed.