Tụi mình sắp hoàn thành những dự án rất thú vị

Tụi mình sắp hoàn thành những dự án rất thú vị, và chắc chắn âm nhạc sẽ là cầu nối để tạo cảm xúc và sự lan tỏa trong cộng đồng.
Trong đó có dự án mình trực tiếp làm Account cho một thương hiệu Việt mà mình đã yêu mến từ nhỏ. Nó sẽ không chỉ là một bài hát hay mà còn cả một câu chuyện tình đẹp theo năm tháng. Mình tin chắc chiến dịch này sẽ được nhắc đến nhiều vào tháng 4.
Tháng 7 thì phim “Cô gái đến từ hôm qua” sẽ được trình chiếu. Những ai đã đọc tác phẩm này của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh thì có thể hình dung được câu chuyện dễ thương thế nào, khi mà hai thằng bạn sẽ thân nhau trở lại khi một thằng chia tay người yêu :)). Tụi mình đã dành gần một năm để lên ý tưởng, sáng tác và sản xuất nhạc phim này với sự kết hợp nhiều nhạc sĩ. Tháng 3 này sẽ hoàn thành nhạc phim, và chắc chắn sẽ có những ca khúc HIT từ nhạc phim này.
Và ý nghĩa nhất là dự án dành cho cộng đồng mà tụi mình sắp thực hiện cho vấn nạn xâm hại trẻ em. Cá nhân mình nghĩ rằng giáo dục vẫn là nền tảng cốt lõi và dài hạn nhất. Đám đông luôn hành động theo cảm xúc, họ sẽ la lớn đấu tranh hô hào là vậy nhưng chỉ vài tuần sau là quên ngay. Vì vậy tụi mình muốn tác động bằng giáo dục thông qua hình thức Edutainment (Education + Entertainment) để các bé, phụ huynh và giáo viên tiểu học có thể vừa học vừa chơi. Và âm nhạc, giai điệu và hình ảnh vui nhộn sẽ giúp bài học dễ nhớ, nhẹ nhàng và tính lan tỏa cao. Nội dung sẽ xoay quanh giáo dục giới tính và chống xâm hại trẻ em. Sẽ còn nhiều việc phải làm phía trước và tụi mình sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ và thực hiện dự án này.

Comments are closed.