Tủ sắt locker 12 ngăn – Ưu nhược điểm của tủ sắt locker 12 ngăn

Hiện nay đa số các văn phòng công ty, siêu thị trên toàn quốc đều sử dụng tủ sắt locker, đặc biệt là loại tủ sắt locker 12 ngăn – là loại tủ sắt đựng tài liệu sổ sách được ưa chuộng hàng đầu tại các doanh nghiệp, xí nghiệp cũng như những văn phòng tại trường học, phòng tập… Chức năng chính của tủ sắt locker 12 ngăn là đựng đồ cá nhân, tài liệu của mọi người tùy vào môi trường sử dụng. 
Đặc điểm của tủ sắt locker 12 ngăn :
Kích thước: 914 x 454 x 1830 mm
Màu sắc: Màu ghi, màu xám, màu trắng
Chất liệu: Sắt cao cấp, phun sơn tĩnh điện
Có 12 ngăn chứa đồ, khóa locker an toàn
Độ bền cao: Tủ sắt locker 12 ngăn được làm từ chất liệu sắt cao cấp rất cứng vững, bền chắc, không bị cong vênh, nứt vỡ khi bị tác động bên ngoài cũng như bảo vệ vật dụng khỏi sự tấn công của mối mọt, ẩm mốc. Bề mặt tủ được phủ lớp sơn tĩnh điện có tác dụng chống ăn mòn, gỉ sét dưới tác động của hóa chất, điều kiện môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, bề mặt tủ luôn sáng bóng, không bị trầy xước.
Đảm bảo an toàn:  Như tên gọi, tủ được chia thành 12 ngăn chứa đồ, giúp người sử dụng cất giữ phương tiện lao động, quần áo bảo hộ, đồ dùng cá nhân, tài liệu sổ sách. Các ngăn tủ đều kèm theo khóa locker chắc chắn, bảo vệ an toàn cho đồ dùng cất giữ bên trong. Cánh cửa tủ rất cứng và rất khó để có thể phá hỏng. Ngoài ra, mỗi ngăn đều có những lỗ thông hơi trên bề mặt tủ nhằm tạo sự thoáng khí, chống ẩm mốc sinh sôi trong ngăn tủ.
Các màu sắc cơ bản của tủ sắt locker 12 ngăn bao gồm: trắng, màu ghi, màu xám. Những màu sắc này sở hữu ưu điểm là tạo ra cảm giác hiện đại, tinh tế và phì hợp rộng rãi trong các phong cách bài trí khác nhau. Tủ sắt locker 12 ngăn được chia thành 4 hàng và 3 cột, bí quyết chia như vậy khiến cho loại tủ này vừa chiếm một khoảng diện tích không lớn lại có thể phân phối siêu rộng rãi không gian cất giữ cho tất cả người.
Nhược điểm của tủ sắt locker 12 ngăn đó chính là mẫu mã của loại tủ sắt thường không được đẹp như những tủ được thiết kế làm từ chất liệu gỗ. Kiểu dáng ít được sáng tạo hơn so với tủ gỗ, màu sắc cũng không được đẹp bằng tủ gỗ. 
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tủ sắt locker 12 ngăn và các loại tủ sắt locker khác. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và đáp ứng nhu cầu của bạn. 
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/dia-chi-ban-giuong-sat-gia-re-ha-noi-uy-tin-chat-luong/