Trợ ti Avent hàng Anh Quốc kích thước chuẩn 15 mm

Việc nuôi con bằng sữa mẹ đôi khi cũng không thuận lợi và dễ dàng như những gì mọi người vẫn nghĩ. Có những chuyện dở khóc dở cười mà các mẹ cho con bú đôi khi phải trải qua như tắc tia sữa, phát sốt, không có sữa cho con, những bà mẹ không có đầu ti khiến cho bé không thể bú bình thường, bỏ bú hay ám ảnh nữa là mẹ bị nứt đầu ti, chảy máu đau rát và gây mất vệ sinh khi cho con bú.

Miếng bảo vệ đầu ngực Avent dễ dàng sử dụng và an toàn cho cả mẹ và bé
Đối với vấn đề tắc tia sữa mẹ có thể thông tia bằng cách mát xa, sử dụng máy hút sữa; không có sữa cho con mẹ cũng có thể sử dụng biện pháp kích sữa, ăn uống đầy đủ. Vậy còn những bà mẹ đầu ti thụt, bé hay bị “đứt cổ gà” thì các mẹ giải quyết ra sao?
Núm trợ ti Avent đến từ Anh Quốc sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Nhiều mẹ nghe đến khái niệm dụng cụ trợ ti nghe có vẻ lạ lẫm nhưng đơn giản nó chỉ là 1 dụng cụ hỗ trợ áp vào đầu ngực của những mẹ gặp khó khăn trong vấn đề cho bé ti, từ đó giúp bé hợp tác ngậm ti mẹ được dễ dàng.
Núm trợ ti Avent hay còn gọi là miếng dán bảo vệ đầu ngực giúp các mẹ xua tan nỗi lo cho con bú khi bị nứt đầu ti, đầu ti thụt vào, quá nhỏ hoặc quá dẹt khiến bé ti khó khăn.
Những ưu điểm khi mẹ sử dụng trợ ti Avent:
– Thực sự rất vệ sinh và an toàn khi sử dụng. Đặc biệt là đối với giai đoạn bé đang bị những bệnh truyền nhiễm bị sốt, bị nhiễm sởi hoặc mẹ bị nứt đầu ti chảy máu.
– Miếng bảo vệ đầu ngực Avent kích thước chuẩn giúp ôm trọn đầu ngực của mẹ, hạn chế đau đớn và dễ dàng cho bé ngậm ti.
– Chất liệu cấu thành lên Avent là Sillicon cao cấp, siêu mỏng, dai, mềm không màu, không mùi, không chứa chất độc hại an toàn cho cả mẹ và bé.
Thông tin về sản phẩm về dụng cụ trợ ti Avent
– Hãng sản xuất: Avent
– Xuất xứ: Anh.
– Kích thước của miếng bảo vệ đầu ngực: có 2 cỡ 15mm và 21 mm.
– Giá bán tại Chiaki.vn là 210.000 VNĐ/hộp (gồm 2 miếng).
– Hướng dẫn sử dụng: Mẹ chỉ cần vệ sinh đầu ti và vệ sinh dụng cụ trợ ti trước khi dùng. Sau đó chỉnh trợ ti vào vị trí và ấn nhẹ là miễng bảo vệ sẽ tự định hình, lúc này mẹ có thể cho bé bú bình thường.
Miếng bảo vệ đầu ngực Avent là một dụng cụ trợ ti hiệu quả và an toàn hàng đầu hiện nay được nhiều bà mẹ Việt tìm mua vì nó chính là giải pháp tuyệt vời cho tình trạng khuyết điểm về đầu ngực của các mẹ.

Tagged: Tags