Top những xe trượt scooter 3 bánh tphcm tốt nhất

Nếu gia đình bạn đang có ý định mua xe trượt scooter 3 bánh mà phân vân không biết mua loại nào giữa vô vàn chủng loại sản phẩm được bày bán trên thị trường thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê một số loại xe trượt scooter 3 bánh tphcm tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay.
Xe trượt scooter 3 bánh tphcm loại 2006S
Đây là loại xe trượt 3 bánh có kiểu dáng mang phong cách hiện đại trẻ trung với những đường nét đậm chất thể thao, khỏe khoắn phù hợp với những bé năng động và các bé trai. Xe trượt scooter 3 bánh tphcm loại 2006s còn có độ bền rất cao với khung xe vô cùng chắc chắn nên dù bé có sử dụng ko cẩn thận thì xe vẫn hoạt động tốt mà không cần sửa chữa do hỏng hóc.
Xe trượt scooter 3 bánh tphcm loại 2004S
Xe trượt scooter 3 bánh tphcm loại 2004S có thiết kế nổi bật với khung làm từ nhôm nên rất nhẹ và có thể gấp gọn lại nên dễ dàng di chuyển cũng như bảo quản, ngoài ra xe còn có thể điều chỉnh nhiều mức độ khác nhau để phù hợp với chiều cao của trẻ. Trên thị trường hiện nay xe có giả vào tầm khoảng 400.000 – 450.000
Xe trượt scooter 3 bánh tphcm loại 2009C
Xe trượt scooter 3 bánh tphcm loại 2009C có thiết kế thể thao với màu sắc ấn tượng và nổi bật, dễ dàng thu hút mọi sự chú ý của các bé. Ngoài ra xe có chuyển động êm ái, linh hoạt mang lại trải nghiệm đầy thích thú cho trẻ khi sử dụng xe trượt 2009C. Xe thích hợp cho các trẻ ở độ tuổi 5 tuổi.
Xe trượt scooter 3 bánh tphcm loại 2009s
Loại Xe trượt scooter 3 bánh tphcm 2009s có kiểu dáng mẫu mã được thiết kế vô cùng bắt mắt không kém gì loại 2009C chắc chắn sẽ đem lại hứng thú và niềm yêu thích vận động thường xuyên cho trẻ. Ngoài ra mẫu 2009s còn có một số cải tiến tiện ích như trang bị bàn thắng sau xe giúp trẻ có thể dừng lại theo ý muốn một cách dễ dàng hơn, còi báo hiệu với tác dụng thông báo với người xung quanh không cản đường trẻ để tránh gây ra tai nạn không đáng có.
Xe trượt scooter 3 bánh tphcm loại 2009A
Xe trượt scooter 3 bánh tphcm loại 20009A chắc chắn là một phương tiện hỗ trợ đắc lực giúp trẻ rèn luyện thể chất trở nên cứng cáp hơn. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những trẻ hiếu động do xe được thiết kế với phần khung vô cùng bền cứng và kết cấu xe được thiết kế đảm bảo an toàn cho trẻ.