Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe tải

Ngày nay hoạt động kinh tế diễn ra sôi nổi, cùng với đó là nhu cầu chuyên chở hàng hóa, nguyên vật liệu giữa các cơ sở sản xuất kinh doanh, các địa phương, các nước… lớn hơn. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng, rất nhiều dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đã ra đời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngành dịch vụ mới này nhé!
 
Sự hài lòng đối với dịch vụ của khách hàng
Ngành giao thông vận tải ngày càng phát triển, nhu cầu chuyên chở của khách hàng cũng ngày một nâng cao. Khi kinh tế phát triển thì đồng nghĩa với việc nhu cầu của khách hàng trong ngành vận tải gia tăng. Một trong những phương tiện giao thông được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty lựa chọn để vận chuyển hàng hóa, đồ đạc là xe tải. Loại xe này đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng trong quá trình vận chuyển bởi nó có thùng chứa đồ đằng sau rất lớn và có thể chở nhiều đồ đạc có kích thước lớn, nhỏ khác nhau. Hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng, rất nhiều dịch vụ cho thuê xe tải đã ra đời, ngày càng phát triển và mở rộng.
Không chỉ cho thuê xe tải có chất lượng tốt mà dịch vụ này còn chú trọng về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, tay nghề cao. Khi bạn có nhu cầu thuê xe chỉ cần gọi điện đến tổng đài là sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình về loại xe, báo giá, hẹn lịch giao xe cho bạn nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu thuê người bốc xếp hàng hóa, khuôn đồ, chuyển nhà,… thì dịch vụ này cũng đáp ứng giúp bạn luôn. Dịch vụ ngày càng được mở rộng không chỉ cho thuê xe mà còn có các dịch vụ tiện ích khác đi kèm. Như vậy khiến công việc của bạn trở nên rất nhanh chóng tiện lợi và dễ dàng. Đặc biệt, trên xe được gắn thiết bị định vị giúp bạn dễ dàng quan sát hành trình của chiếc xe.
 
Một số lưu ý nhỏ
Khi muốn thuê xe bạn nên tham khảo ở những cơ sở, dịch vụ uy tín để thuê được chiếc xe có chất lượng tốt, đảm bảo cho mình chuyến đi an toàn. Nếu bạn đi đường dài thì nên thuê luôn tài xế để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho mình. Trước khi ký hợp đồng nên kiểm tra chất lượng xe cũng như số lượng đồ đạc mình cần vận chuyển, tránh trường hợp mất mát, hỏng hóc.
Về giá cả thì rất phù hợp. Giá tùy thuộc vào trọng tải xe, quãng đường di chuyển, các dịch vụ đi kèm như thuê tài xế, nhân viên bốc xếp,… Với một dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo an toàn như vậy thì giá cả là rất hợp lý. 
Xem thêm: http://kienvangsaigon.net/blogs/news/van-chuyen-hang-hoa-de-dang-voi-dich-vu-thue-xe-tai-chuyen-hang-gia-re