Tìm công ty uy tín để in ấn decal

 Do nhu cầu in đề can của khách hàng ngày càng nhiều cho nên rất nhiều công ty quảng cáo đã mở ra them một chuyên mục kinh doanh là in ấn giấy decal. Tuy nhiên decal là gì, tác dụng của nó là gì, ảnh hưởng như nào đến cuộc sống con người, hay cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.
 
Mô tả khách quan
Decal hay đề can là một loại nhãn dán được tráng một lớp keo bên dưới lớp giấy bảo vệ, đề can dùng để dán lên bề mặt của một vật dụng gì đó có tác dụng làm trang trí, làm đẹp,… Đề can thường được in những hình ảnh, câu chữ, logo để dán lên các sản phẩm để đánh dấu sự khác biệt cũng như tạo ra ấn tượng của người mua đối với sản phẩm. Một tấm đề can sẽ có tất cả 4 lớp: lớp mặt, lớp keo, lớp chống dính và lớp đế. Lớp mặt sẽ là giấyy, hoặc vải hay màng nhựa, được tráng them một lớp vô cơ như cao lanh. 
Có một điểm đáng chú ý đó là lớp mặt có khả năng viết lên được, vẽ lên được và in lên được. Lớp thứ hai là một lớp keo dày được tráng lên mặt dưới của lớp thứ nhất và được dính chặt lấy nhau. Lớp thứ ba là một lớp ngăn cách với lớp keo thứ, nó có thể được làm từ silicon, được tráng lên phần trên của lớp đế để ngăn cách lớp thứ 2 với lớp thứ 4, và nó còn có tác dụng để bóc lớp đề can ra dễ dàng hơn. Lớp thứ tư là một lớp giấy có tên là Kraft hoặc Glassine, công dụng của lớp thứ tư này bảo vệ lớp keo bên trong, không cho lớp keo này tiếp xúc với không khí và bụi bẩn trước khi sử dụng.
 
Tác dụng của decal
In ấn decal là một trong những công việc khá thách thức cho ngành in ấn, vì Việt Nam hiện nay vẫn còn đang phát triển về những ngành công nghệ và dịch vụ khác cho nên những máy móc in ấn không được cập nhật thường xuyên dẫn đến công nghệ in ấn của chúng ta cũng cùng lúc bị tụt hậu so với những nước khác. Tuy vậy, để in ấn decal, không phải là chúng ta không làm được.Chúng ta vẫn có thể tạo ra những chiếc đề can làm nhãn hiệu bao bì của bất kỳ sản phẩm nào. Điều này còn gây ra một vấn đề đi theo đó chính là thiết kế logo sản phẩm, ai cũng biết rằng logo sản phẩm là điều rất quan trọng, chỉ kém quan trọng hơn so với chất lượng của sản phẩm đó, phải làm sao để cho chiếc nhãn dán được đẹp mắt, phải hút mắt và làm cho khách hàng ghi nhớ đến ngay từ lần nhìn đầu tiên sẽ là thành công cho ngành thiết kế quảng cáo và in ấn.
Xem thêm: http://alona.vn/loi-ich-quang-cao-tu-viec-in-to-roi/
Xem bài viết trước: http://www.giotlangcuocdoi.com/news/detail/cac-cong-nghe-duoc-su-dung-khi-in-hop-giay-hcm-1508.html