Thương hiệu sơn Jotun đến từ Nauy

Thương hiệu sơn Jotun đến từ Nauy với lịch sử thâm niên lâu đời  luôn là sự chọn lựa hàng đầu của các kiến trúc sư nổi tiếng trong mọi công trình lớn nhỏ trên toàn thế giới. Một trong những sản phẩm đã làm nên tên tuổi của thương hiệu sơn Jotun phải kể đến đó là dòng sơn dầu Jotun dành cho kim loại và gỗ. Dòng sản phẩm này tuy không phải là những sản phẩm đầu tiên của thương hiệu sơn Jotun nhưng lại được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm khiến cho tên tuổi  của thương hiệu sơn Jotun trở nên nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. nói như vậy là bởi vì sơn dầu Jotun luôn là lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư nổi tiếng khi sử dụng cho những công trình vĩ đại như tháp Eiffel, tháp đôi Petronas,Tháp Khalifa…. tại Việt Nam thì dòng Sơn dầu Jotun  cũng được sử dụng trong nhiều công trình lớn như Bitexco…  hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những đặc tính nổi bật của dòng Sơn cao cấp này trong bài viết dưới đây.
Sơn dầu Jotun có chức năng nổi bật nhất đó là giúp cho bề mặt gỗ và kim loại được bảo vệ tuyệt đối khỏi các loại mối mọt, nấm mốc, rỉ sét và các tác nhân gây hại khác từ môi trường bên ngoài. đặc tính trên của sơn dầu Jotun đã được thực tế chứng minh qua các công trình cụ thể là  tháp Eiffel chỉ cần sơn lại sau mỗi chu kỳ 7 năm mặc dù phải chịu nhiều điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt,  hai tháp đôi Petronas chỉ cần một lớp phủ của sơn dầu Jotun đã có thể giữ vững vẻ đẹp của mình trong suốt 17 năm.Không chỉ được áp dụng trong những công trình có quy mô vĩ đại mà sơn dầu Jotun còn được rất nhiều kiến trúc sư ưa chuộng và chọn lựa như một giải pháp bảo vệ tuyệt đối cho nội thất và ngoại thất có bề mặt được làm từ gỗ hoặc kim loại của các công trình nhà ở chung cư thông thường. hơn nữa sơn dầu Jotun còn mang lại cho khách hàng cam kết bảo hành lên tới 20 năm nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như không phải lo lắng về việc phải tốn thêm bất kỳ chi phí gì để bảo hành vẻ bề ngoài của các công trình lớn nhỏ. 
Không chỉ mang ý nghĩa là một lớp phủ bảo vệ, sơn dầu Jotun còn mang đến độ bóng đẹp mắt và vô cùng sang trọng cho các đồ nội thất và ngoại thất phù hợp với mọi không gian và phong cách kiến trúc khác nhau đồng thời giúp cho những bề mặt mà nó phù lên trở nên dễ dàng lau chùi hơn giúp lưu giữ về ngoài luôn hoàn hảo và trường tồn với thời gian.