Thuốc nuôi dưỡng và tái tạo sụn khớp

Trong quá trình cấu tạo của khớp thì sụn khớp giữ một vai trò cực kỳ quan trọng chính là mặt phẳng đệm làm giảm những chấn động, chống sốc và bôi trơn bề mặt khớp và bảo vệ xương sụn khỏi va chạm vào nhau trong quá trình vận động. Để có thể thực hiện tốt chức năng này thì sụn khớp cần được tái tạo và tăng cường sức khỏe. Vì thế, bạn cần phải làm gì để có thể tái tạo sụn khớp? Hãy cùng siêu thị tiện lợi Chiaki.vn tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Thuốc nuôi dưỡng và tái tạo sụn khớp
Thuốc nuôi dưỡng và tái tạo sụn khớp

Vì sao bạn cần phải nuôi dưỡng và tái tạo sụn khớp?
– Đặc biệt sau 30 tuổi trở đi sụn khớp bắt đầu bị bào mòn dần và rất khó có thể khôi phục do quá trình lão hóa. Theo thời gian, sụn khớp sẽ bị bào mòn, lâu ngày trơ ra đầu xương dưới sụn và phần nằm ngay bên dưới sụn khớp. Xương dưới sụn bị biến đổi cấu trúc và hình dạng thành nhiều vùng xương đặc và rỗng xen kẽ và thậm chí tạo ra những gai xương và lúc này sụn hư hại sẽ không bảo vệ được những đầu xương, xương dưới sụn sẽ bị tổn thương và rất dễ hình thành gai xương, làm ảnh hưởng đến việc hỗ trợ và chịu lực cũng như cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho sụn. Chính sự tổn thương đồng thời cùng với sự tác động tiêu cực lên nhau giữa sụn và xương sụn sẽ thúc đẩy tiến trình thoái hóa khớp một cách nhanh chóng và trở nên nặng nề hơn và làm xuất hiện những chịu chứng nhưu đau, sưng làm bạn khó khăn vận động, teo cơ và thậm chí là tàn phế. Vì thế, bạn cần nuôi dưỡng và tái tạo sụn khớp.

Thuốc bổ sụn khớp bạn nên chọn loại nào?
– Bản thân sụn khớp không được nuôi dưỡng bởi những mạch má mà nhận chất dinh dưỡng từ những chất căn bản chứa collagen type II và aggrecan có trong mô sụn. Thế nhưng, theo thời gian và những tác động cơ hội trong quá trình lao đông sẽ làm cho những sợi collagen trong sụn bị đứt gãy, nồng độ aggrecan bị sụt giảm, sụn khớp không thể nào cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trở nên mềm và trơn láng, dễ xù xì và bong tróc. Vì thế, những sản phẩm nuôi dưỡng sụn khớp tốt phải có cơ chế tác động kích thích những mô sụn tăng cường sản sinh chất nền cho khớp.
– Xu thế lựa chọn thuốc bổ sung sụn khớp hiện nay có chứa thành phần và tinh chất Peptan. Đây là một trong những loại peptide cao cấp, có chứa nhiều acid amin quý được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với mức độ tinh chiết cao dựa trên công nghệ hiện đại bậc nhất của Mỹ.

Sụn và xương dưới sụn khỏe mạnh sẽ là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất để có thể giúp các bạn có thể duy trì sự dẻo dai cũng như linh hoạt cho khớp xương và làm chậm quá trình thoái hóa khớp cũng như phòng ngừa các bệnh lý về xương khớp một cách hiệu quả. Giúp cho con người kéo dài tuổi thọ và hệ vận động của con người.

Xem thêm tại đây: http://mayhutsuabangdien.com/lua-chon-thuoc-tai-tao-sun-khop-phu-hop-hieu-qua/

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Tảo mặt trời spirulina gold plus là sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng của Mỹ được sản xuất trên công nghệ hoàn toàn tự động tốt cho sức khỏe, giúp hỗ trợ cải thiện cân nặng cho người có nhu cầu lên cân..