Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei Nhật Bản

Tăng chiều cao cho con mình là việc làm hoàn toàn đúng đắn và cần thiết của cha mẹ nhằm cải thiện nòi giống và để con mình không thiệt thòi so với chúng bạn. Việc tăng chiều cao cho trẻ có thể áp dụng nhiều cách khác nhau, trong đó sử dụng thực phẩm chức năng giúp con tăng chiều cao nhanh chóng được nhiều phụ huynh lựa chọn. Và để giúp cho bạn dễ dàng chọn loại thực phẩm chức năng vừa an toàn vừa hiệu quả, mời tham khảo bài viết sau.

Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei Nhật Bản
Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei Nhật Bản

Về nguồn gốc của tảo Shinshin Kakumei Nhật Bản
– Shinshin Kakumei là tảo tăng chiều cao có nguồn gốc từ Nhật Bản, được bảo quản và phân phối ra thị trường dạng hộp 300 viên. Đây là thực phẩm chức năng có tác dụng tăng chiều cao rất hiệu quả cho trẻ, kết hợp tăng sức đề kháng và phòng chống một số bệnh liên quan đến xương khớp.
Thành phần của tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei
– Sản phẩm với thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản luôn đảm bảo về chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhờ được chiết xuất từ tảo thiên nhiên nên giúp cung cấp các dưỡng chất qúy giá cho sự tổng hợp các chất dinh dưỡng nhằm phát triển chiều cao đáng kể.
– Trong sản phẩm có chứa tảo Spirulina, là loại tỏa quý hiếm, có nhiều công dụng cực kì tốt cho sức khỏe. Tảo Spirulina chứa tới hơn 100 loại khoáng chất như: đạm, vitamin A, E, B, B12…các loại axit amin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Kali, canxi, magie…
– Shinshin Kakumei còn có chứa Canxi,Photpho, Collagen mang đến công dụng giúp cho xương trở nên chắc khỏe và dẻo dai, giúp phòng chống hiệu quả các bệnh lí liên quan tới xương khớp.
Công dụng của Shinshin Kakumei
– Shinshin Kakumei bổ sung chất ding dưỡng cần thiết cho cơ thể để thúc đẩy và phát triển hệ xương trở nên chắc khỏe, tránh loãng xương, các bệnh về khớp…
– Các thành phần chứa trong sản phẩm giúp cơ thể tăng tiết hormon tăng trưởng, đẩy mạnh quá trình phát triển, hình thành xương khớp.
– Tảo tăng chiều cao của Nhật Bản này cũng giúp tăng cường và cũng cố hệ thống miễn dịch, phòng ngừa và ngăn chặn các loại bệnh, giúp cho trẻ em tránh nguy cơ suy dinh dưỡng.
Cách sử dụng
– Cho trẻ uống trước khi ngủ 1h vào buổi tối để mang lại hiệu quả tốt nhất.Trẻ 6-13 tuổi: 5 viên/ lần. Trẻ trên 13 tuổi: 10 viên/ lần.

Shinshin Kakumei chắc chắn sẽ là giải pháp thúc đẩy chiều cao thật sự tối ưu cho bé và nếu như muốn bé phát triển chiều cao hoàn thiện thì đây sẽ là loại thuốc hỗ trợ bé tăng trưởng tốt nhất. Sản phẩm hiện được Chiaki shop phân phối trên phạm vi toàn quốc, vì vậy bạn có thể đặt hàng trên trang trực tuyến của shop tiện lợi này nhé.

Xem thêm tại đây: https://dodungchotresosinh.com/tao-tang-chieu-cao-shinshin-kakumei-nhat-ban/