Sữa Tắm Giảm Stress Bath & Body Works 295ml

Sữa Tắm Giảm Stress Bath & Body Works 295ml
❤️ Nhóm Sealsual: là sự kết hợp tinh tế và quyến rũ của 2 mùi hương chủ đạo là nhài- mang cảm hứng yêu đương nồng nàn mãnh liệt với hương vani mềm mại đầy nữ tính và sự điểm xuyết khéo léo của một số nhóm hương khác để tạo ra cái hấp dẫn riêng cho từng chai seansual. Rất phù hợp với tuýp phụ nữ trẻ trung, năng động và cá tính
❤️ Nhóm Relief- nhóm sữa tắm giúp giải toả stress- lại là sự kết hợp rất hài hoà và nhẹ nhàng của tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu bạc hà, tinh dầu trà xanh và tinh dầu hoắc hương để giúp chị em thư giãn và tịnh tâm tuyệt đối, đem lại sự khoẻ khoắn cho cơ thể và trí óc minh mẫn sau một ngày dài làm việc căng thẳng.
❤️ Nhóm Sleep- nhóm sữa tắm giúp thư giãn và ngủ ngon- là sự hoà hợp rất huyền diệu của các loại tinh dầu: oải hương, vani, hoa cúc và than đen sẽ giúp các chị em hoàn toàn trút bỏ được những căng thẳng, mệt mỏi, lo âu và buồn phiền để chỉ còn lại sự thanh thản nhẹ nhàng và những cảm xúc thật tích cực với một giấc ngủ ngon tuyệt vời.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Mua lactacyd tắm bé sản phẩm 2 trong 1 kết hợp giữa sữa tắm và dầu gội dành cho trẻ sơ sinh giúp chống rôm sảy và hăm kẽ hiệu quả đồng thời hỗ trợ phòng bệnh ngoài da. Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho mẹ để chăm sóc bé tốt hơn. Sản phẩm lactacyd 2 trong 1 kết hợp giữa sữa tắm và dầu gội dành cho trẻ sơ sinh giúp chống rôm sảy và hăm kẽ hiệu quả đồng thời hỗ trợ phòng bệnh ngoài da được bán với giá ưu đãi tại chiaki.vn.