SỮA RỬA MẶT CHO NAM INNISFREE FOREST FOR MEN DEEP CLEANSING FOAM

SỮA RỬA MẶT CHO NAM INNISFREE FOREST FOR MEN DEEP CLEANSING FOAM.
tuýp 150ml
Thông thường, lớp biểu bì da của nam giới khá dày hơn so với các bạn nữ, các bạn cũng thường hay vận động nhiều, mồ hôi và bụi bẩn dễ bám vào da hơn gây phát sinh mụn, sạm da, da đổ dầu…
Sữa rửa mặt cho nam Innisfree Forest For Men Deep Cleansing Foam có tác dụng chính là làm sạch sâu cho da, loại bỏ các tạp chất và bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông và loại bỏ cả lớp tế bào chết, nguyên nhân gây bít tắc lỗ chân lông phát sinh ra mụn.
Trong sản phẩm có chứa chất Phytoncide từ gỗ thông tự nhiên, cây tuyết tùng (có trong rừng ở đảo Jeju, hoạt chất cây xanh tiết ra để bảo vệ chúng khỏi côn trùng và mối mọt, loại bỏ vi khuẩn ) giúp da giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe cho làn da, bảo vệ da khỏi các tác hại xấu từ môi trường.
Sữa rửa mặt cho nam được thiết kế dạng tuýp với bao bì được thiết kế nam tính với màu xanh lá cây mang hướng thiên nhiên cùng màu đen mạnh mẽ. Trong sữa rửa mặt có chứa các hạt scrub nhỏ và tinh dầu bạc hà có tác dụng giúp da được massage nhẹ nhàng, tái tạo lại làn da tươi mới và mịn màng hơn.
Làm sạch sâu cho da, loại bỏ tế bào chết có trên da. -Chứa các hạt scurb và tinh dầu bạc hà giúp tái tạo lại là da tươi mới và mịn màng hơn. -Chứa chất Phytoncide từ cây gỗ thông và tuyết tùng trên đảo Jeju, làm giảm căng thẳng cho da, bảo vệ da khỏi các tác hại xấu từ môi trường.
Sản phẩm KHÔNG chứa: chất bảo quản Paraben, dầu khoáng, chất tạo mùi nhân tạo và sunfat.