SỮA RỬA MẶT CHIẾT XUẤT TỪ TINH CHẤT MẬT ONG CÔ ĐẶC VÀ HOA HƯỚNG DƯƠNG

SỮA RỬA MẶT CHIẾT XUẤT TỪ TINH CHẤT MẬT ONG CÔ ĐẶC VÀ HOA HƯỚNG DƯƠNG
NUXE Rêve de miel cleansing and makeup removing gel
Chứa ít nhất 93% thành phần từ tự nhiên.
Sản phẩm không chứa paraben và các chất có hại cho da.
DA BẠN KHÔ TỚI RẤT RẤT KHÔ, SIÊU SIÊU NHẠY CẢM VÀ HẦU NHƯ LUÔN GẶP TÌNH TRẠNG KHÔ BONG TRÓC, KÍCH ỨNG VỚI CÁC LOẠI SỮA RỬA MẶT?
>> Vâng chính xác là sản phẩm này sinh ra để dành cho làn da kể trên và khắc phục những vấn đề trên .
BẠN ĐANG TRONG GIAI ĐOẠN MANG BẦU HAY ĐANG CHO CON BÚ, BẠN QUAN TÂM LOẠI SỮA RỬA MẶT LÀNH TÍNH TUYỆT ĐỐI?
>> Nuxe chính là câu trả lời .
>> Lướt qua một số diễn đàn như webtretho hay lamchame tớ để ý thấy các bà mẹ tương lai thường kiêng không dùng mỹ phẩm trong suốt giai đoạn mang thai và nuôi con nhỏ , thậm chí không dùng cả dưỡng môi, dưỡng nẻ dù rằng bản thân thì đang nẻ toác; hay không dùng sữa rửa mặt dù da đang ngày càng tăng tiết bã nhờn do thay đổi nội tiết tố – với quan niệm rằng mọi thứ đều gây hại cho sức khoẻ mẹ và bé .
>> Quan niệm này là sai lầm và thiếu xót, bởi vì giờ đây có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da hoàn toàn lành tính. Và có một số sản phẩm bắt buộc dùng trong mọi thời kì với mọi làn da, chính là BƯỚC LÀM SẠCH (SỮA RỬA MẶT) và BƯỚC DƯỠNG ẨM!!!
GHÉT SỮA RỬA MẶT KHÔNG CÓ BỌT, NHƯNG BẠN CÓ THẬT SỰ HIỂU THẾ NÀO LÀ MỘT SẢN PHẨM SỮA RỬA MẶT TỐT?
>> Sản phẩm này dạng gel hầu như không tạo bọt hoặc rất ít – đặc điểm chung của các loại sữa rửa mặt chứa thành phần thiên nhiên.
>> Nhiều người sẽ không thích điều này vì cho rằng cảm thấy khả năng làm sạch của sản phẩm không tốt, nhưng thực ra thì sữa rửa mặt mà tạo bọt nhiều, có nghĩa có chứa nhiều surfactant – chất tẩy rửa (nói nôm na là chất này phá vỡ lớp màng tự nhiên của da, bào mòn da khiến da suy yếu).
>> Sản phẩm có mùi thơm thoang thoảng của hương hoa hướng dương hoà cùng hương thơm ngọt dịu của mật ong, mùi hương rất thư thái thanh tao, đúng kiểu hương liệu cho spa cao cấp chứ không đậm đặc gây khó chịu!