Sữa Rửa Mặt Chiết Xuất Trà Xanh Aritaum Tea Tree Solution Cleansing Foam chứa tinh dầu tràm trà

Sữa Rửa Mặt Chiết Xuất Trà Xanh Aritaum Tea Tree Solution Cleansing Foam chứa tinh dầu tràm trà, dầu tamanu, dầu thực vật, salicylic acid và cây lộc đề đặc trị mụn và làm giảm mụn sưng viêm, giúp kháng khuẩn, kiềm dầu. Chiết xuất rau má, chiết xuất hạt chia, chiết xuất rau diếp cá,… cung cấp dưỡng chất và làm dịu da, nuôi dưỡng da khỏe mạnh, giảm các tổn thương do mụn để lại. Đặc biệt có tác dụng điều trị mụn, giảm viêm sưng và điều tiết bã nhờn, kiềm dầu cho da.
Sản phẩm với lớp bọt dày mịn, tơi xốp khi apply lên da mặt cho cảm giác sạch mịn, vô cùng sảng khoái lại không hề gây cảm giác khô da, căng rít da.
Loại da phù hợp: Sản phẩm thích hợp với mọi loại da.
Công dụng:
– Loại bỏ mọi bụi bẩn, lớp dầu thừa bám sâu lỗ chân lông.
– Cân bằng độ pH cho da luôn mềm mại, mịn màng.
– Làm giảm mụn sưng viêm, kháng khuẩn cho da.
– Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da khỏe mạnh.
– Thành phần lành tính, an toàn cho da.
#150ml #220k

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm sữa rửa mặt perfect whip dạng bọt được chiết xuất từ collagen, amino và các dưỡng chất từ rau quả giúp loại bỏ bụi bẩn, tạp chất cũng như bã dầu thừa tận sâu các lỗ chân lông nhưng không hề làm khô da. Sản phẩm sữa rửa mặt perfect whip được chiết xuất từ Colagen, Amino, và các tinh chất từ thực vật, tạo nhiều bọt có khả năng tẩy trang, thấm sâu tẩy sạch bụi bẩn từ lỗ chân lông, giúp se khít lỗ chân lông.