sự phát triển của cá nhân Ngân nói riêng và hệ thống Linh Hương nói chung đều xuất phát từ chất lượng sản phẩm

sự phát triển của cá nhân Ngân nói riêng và hệ thống Linh Hương nói chung đều xuất phát từ chất lượng sản phẩm, và cái TÂM của một người bán onl.
Đã có rất nhiều người ngỏ ý kiếm thêm thu nhập cùng Ngân, Ngân đều hướng mn hãy trải nghiệm sản phẩm để đủ tự tin vào bán, mà k phải băn khoăn bất cứ điều gì. Và chị ấy cũng vậy, sau một hồi trao đổi c quyết định lấy 2sp dùng thử. Sau hơn tuần thì c quyết định nổ đơn đầu tiên . Quá tự tin về chất lượng sản phẩm. Chỉ cần bạn đặt sự cố gắng của bạn giành cho Lh, Ngân sẽ gửi vào bạn một tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết và trách nhiệm.
Thực sự Ngân thấy hạnh phúc vì con đường mình chọn ngày một phát triển, dù vất vả, dù gặp nhiều khó khăn Ngân cũng đều vượt qua, 2 chữ ” đam mê” nó có sức mạnh lớn mà bạn k thể ngờ . Không có gì là không thể, chỉ là bạn có đặt Tâm ở nơi đó hay k mà thôi!
Bạn chưa sẵn sàng? Bạn đợi có vốn mới kinh doanh? Bạn đợi bạn bè ng thân ủng hộ mới kd và bạn sợ phải đầu tư dù đó là làm đẹp cho mình. Vậy thì bạn hãy nhìn chúng tôi hành động, nhìn chúng tôi có những gì mà bạn ao ước, nhé!
Kinh doanh là phải quyết đoán, mạnh rạn và giám thử sức, có thể thất bại còn hơn là k bao giờ