So sánh SỮA GLICO và MORINAGA sữa nào tốt hơn cho bé?

Trên thị trường có rất nhiều loại sữa bột khác nhau dành cho các bé, mỗi loại sữa lại có hàm lượng dinh dưỡng khác nhau, hiệu quả sử dụng khác nhau và đặc biệt chất lượng và tác động khác nhau đối với sức khỏe của bé.

Một trong các sản phẩm sữa trẻ em được các mẹ tin dùng nhất là SỮA GLICO và MORINAGA, hai dòng sữa này cũng khiến các mẹ phân vân không biết nên chọn loại nào bởi mỗi loại sữa có các ưu điểm khác nhau.

Vậy SỮA GLICO và MORINAGA loại nào tốt hơn cho bé? Cùng chúng tôi làm bài so sánh đơn giản hai loại sữa này trong bài viết dưới đây nhé!

So sánh SỮA GLICO và MORINAGA loại nào tốt hơn cho bé

Cả hai dòng SỮA GLICO và MORINAGA đều là các sản phẩm sữa cho bé hàng đầu đến t ừ Nhật với chất lượng cao, hiệu quả sử dụng an toàn, tuyệt đối không có hại và không gây nguy hiểm cho trẻ.

Hai loại sữa này được đánh giá chất lượng hàng đầu và được các bác sĩ dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại, an toàn, bền bỉ và khắt khe. Các sản phẩm này là sữa nội địa Nhật đáp ứng mọi tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối do tổ chức Y tế thế giới quy định.

Xét về cả thương hiệu và chất lượng cũng như dây chuyền sản xuất và côngnghệ sản xuất thì cả hai loại SỮA GLICO và MORINAGA đều đáp ứng tiêu chuẩn số 1, đều xứng đáng được các bà mẹ tin dùng.

Trên thị trường có hai loại SỮA GLICO và MORINAGA cơ bản là sữa nội địa Nhật hàng xách tay và SỮA GLICO và MORINAGA do các nhà phân phối chính hãng liên kết với thương hiệu để cung ứng cho thị trường.

Sự khác biệt rõ rệt của SỮA GLICO và MORINAGA được thể hiện ở các yếu tố sau:
– sữa glico giúp trẻ tăng cân tốt hơn nhờ thành phần dinh dưỡng cao hơn đây cũng là loại sữa giúp trẻ tăng cân tốt nhất trong các sản phẩm sữa Nhật nội địa
– Sữa Glico cũng đảm bảo an toàn hơn và không sợ nóng khi sử dụng cho trẻ vì sản phẩm có thành phần tự nhiên vì vậy sử dụng an toàn tuyệt đối.
– Tuy nhiên SỮA MORINAGA được mệnh danh là mát hơn cả sữa mẹ
– Sử dụng cả hai dòng SỮA GLICO và MORINAGA đều có mức độ tăng chiều cao cho bé như nhau nhờ bổ sung hàm lượng Canxi, vitamin D vô cùng hợp lý lại dễ hấp thụ và hòa tan trong cơ thể trẻ. Sử dụng SỮA GLICO và MORINAGA giúp trẻ cóhệ xương chắc khỏe, ổn định và phát triển an toàn
– Về mức độ bổ sung tăng cường DHA hỗ trợ phát triển trí não thì SỮA MORINAGA được đánh giá ở mức cao hơn nhờ có những thành phân dinh dưỡng đặc biệt hơn

Nói chung cả hai loại SỮA GLICO và MORINAGA đều xứng đáng lựa chọn cho trẻ nhỏ.

Xem thêm: Các loại bồn tắm đôi phổ biến hiện nay