Sáng nay có hẹn phỏng vấn với báo Nhật Bản về vấn đề xâm hại tình dục trẻ em ở Việt Nam

Sáng nay có hẹn phỏng vấn với báo Nhật Bản về vấn đề xâm hại tình dục trẻ em ở Việt Nam . Ngày hôm nay sẽ Ck giúp chi phí đi lại của vụ tố tụng xâm hại tình dục trẻ em ở Quảng Ninh . Ước mơ của mình mong sao cho không bao giờ còn trẻ em Việt Nam bị xâm hại tình dục nữa .

11 Thoughts to “Sáng nay có hẹn phỏng vấn với báo Nhật Bản về vấn đề xâm hại tình dục trẻ em ở Việt Nam

  1. Cảm ơn tấm lòng của cô vì trẻ em. Ngày nào cũng có nhiều tin đăng nhiều vụ kinh hãi cháu ko dám đọc luôn tội nghiệp các em quá. Cháu chúc cô luôn mạnh khoẻ hạnh phúc

  2. Bọn này thưởng cho chúng 2lit bia uống xong rồi buộc trym vao…2h sau là có kết quả

  3. Sao con họ sinh ra mà họ cũng ko tha vậy. Người ta bảo hổ dữ ko ăn thịt con đằng này

  4. Nay chị giúp dc trường hợp này nhưng ngày mai chua hẳn giúp dc trường hợp khác. Trong khi biết đâu đang tồn tại hàng trăm vụ chua phanh khui. E nghi Chị co biện pháp lau dài và rộng hơn là nên tạo sự ảnh hưởng để các đại biểu quốc hội có thể bổ sung vào bộ luật hình sự về những trường hợp nay.

  5. Cháu là 1 tín đồ của thương hiệu Bvlgari của cô. 1 tuần nay , cháu được biết bên Diamond có phân phối dòng mới , cao cấp của thương hiệu này cho nam (như hình).

    Cho cháu hỏi mình có chương trình ưu đãi nào cho những khách hàng thân thiết và lại mua dòng cao cấp kén khách này ko, cô Lê Hoài Anh ạ?

Comments are closed.