[ PHIM HAY CUỐI TUẦN ] Sự độc ác

[ PHIM HAY CUỐI TUẦN ] Sự độc ác, điên cuồng khi núp dưới vỏ bọc một chân lý nào đó thì đấy là tận cùng của tội ác !
Tuần này nếu các bạn thích thể loại phim giải trí lành mạnh, xem rồi quên ngay thì có xXx: Return of Xander Cage, Kungfu Yoga hay Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 …vv đã có bản HD.
Nếu thích xem một bộ phim thật sự giá trị, với nội dung để lại nhiều suy nghĩ thì mình giới thiệu với các bạn một phim rất hay chưa từng công chiếu tại Việt Nam, mà phim này nếu chiếu rạp chắc sẽ bị cắt rất nhiều .. ( lưu ý không xem cùng trẻ em )
Đây là một bộ phim rất kịch tính, mạch phim cuốn hút, đặt ra nhiều câu hỏi khiến ta phải chăm chú theo dõi ngay từ khi chương đầu mang tên “Revelation ” kết thúc, phim được chia thành bốn chương liên quan ít nhiều đến các tên trong Kinh Thánh, các chương còn lại là ” Exodus”, “Genesis ” và ” Retribution “. Tất cả các ẩn ý và nội dung phim đầy cảnh bạo lực miêu tả gay góc và chân thật về cuộc sống của một thiếu nữ vượt qua và đứng lên từ đáy của cuộc sống cùng cực, chạy trốn bạo lực và sự điên loạn với bối cảnh vào thế kỷ 19 miền Tây Hoa Kỳ.
Dakota Fanning ( Liz ) tuyệt đẹp trong vai thiếu nữ trốn chạy sự tàn bạo – Guy Pearce ( The Reverend ) độc ác, điên cuồn – Emilia Jones ( Joanna ) trong sáng, thánh thiện và Đạo diễn tài năng Martin Koolhoven ( Hà lan ) tạo nên bộ phim 149 phút gay cấn như một câu chuyện sử thi và cách đặt vấn đề vô cùng táo bạo về nạn nhân của bạo lực gia đình.
Các chương của phim liên quan đến các giai đoạn trong Kinh Thánh và nhân vật phản diện là một giáo sĩ nhưng mình nghĩ chắc phim không liên quan đến vấn đề Tôn giáo … có lẽ ẩn ý phía sau là sự độc ác, điên cuồng khi núp dưới vỏ bọc một chân lý nào đó thì đấy là sự tận cùng của tội ác !
Link phim :
– Bản 720p 6Gb : https://www.fshare.vn/file/WOEOW987Y23Y
– Bản 1080p 13Gb : https://www.fshare.vn/file/W3IZ5FFLHCXF
– Phụ đề Việt :
https://subscene.com/subtitles/brimstone/vietnamese/1553066

Comments are closed.