Phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn tiện lợi và chuyên nghiệp

Kinh doanh nhà hàng, quán ăn luôn là lĩnh vực đầu tư "hái ra tiền" bởi nhu cầu ăn uống là vô cùng thiết yếu. Thế nhưng một trong những vấn đề mà hầu hết các chủ nhà hàng, quán ăn gặp phải hiện nay đó chính là năng lực quản lý chưa thực sự hiệu quả, điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến sự thành công hay thất bại của công việc kinh doanh đó. Thế nhưng giờ đây vấn đề này đã hoàn toàn được giải quyết với sự có mặt của phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn vô cùng tiện lợi và chuyên nghiệp POS365. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng này.
1. Phục vụ – thanh toán nhanh chóng ngay cả trong giờ cao điểm
Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365, quy trình phục vụ và thanh toán sẽ được thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng. 
Nhân viên phục vụ sẽ đến bàn của khách để nhận order rồi sau đó sẽ gửi phiếu này đến quầy thu ngân để chọn bàn và món ăn qua phần mềm. 
Các thao tác diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 phút để xử lý một đơn đặt bàn, thực hiện trên màn hình cảm ứng. 
Quy trình phục vụ được thực hiện nhanh chóng cũng sẽ giúp rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng, thậm chí là trong cả những giờ cao điểm,điều này chắc chắn sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng hơn khi ăn tại nhà hàng, quán ăn. 
Đặc biệt thông qua phần mềm này, thông tin về nhân viên phục vụ cũng sẽ được lưu lại để dễ dàng truy cứu nếu xảy ra sự cố không hay. 
2. Tăng tốc độ chế biến, phục vụ đúng thứ tự
Khách hàng khi đến ăn tại quán ăn. Nhà hàng cũng luôn mong muốn quyền lợi của mình được tôn trọng, như vậy chắc chắn họ sẽ không vui vẻ gì khi quy trình phục vụ của nhà hàng, quán ăn không chuyên nghiệp,đặc biệt là việc phục vụ người đến sau trước người đến trước. Tuy nhiên việc ghi nhớ xem khách hàng nào đến trước lại không hề dễ dàng,đặc biệt khi quán đông khách, thế nhưng phần mềm POS365 sẽ giúp bạn kiểm soát điều đó dễ dàng. 
Với phần mềm này, sau khi chọn món trên màn hình cảm ứng, thu ngân chỉ cần bấm nút “in bếp”. Ngay sau đó, ở bếp sẽ in ra phiếu bếp với đầy đủ món ăn cần chế biến. Đặc biệt, khách gọi trước sẽ được in phiếu ra trước, đầu bếp chỉ cần chế biến đúng theo thứ tự rồi chuyển món cho nhân viên phục vụ mang ra bàn cho khách.
3. Chuyên nghiệp hơn khi in tạm tính
Việc in tạm tính sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn bởi vì họ có thể kiểm tra lại các món đã gọi trước khi tính tiền. Sau khi in tạm tính, thu ngân muốn giảm số lượng món phải được chủ quán đồng ý để tránh gian lận.
4. Giảm 100% thất thoát chỉ với thao tác in hóa đơn
Sau thao tác in hoá đơn, doanh thu sẽ được cập nhật ngay lên phần mềm, theo đó tồn kho nguyên liệu cũng lập tức được trừ xuống. Cuối ngày, bạn chỉ cần đối chiếu số tiền thu được có khớp với trên phần mềm hay không.
Trên đây là những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn POS365, với phần mềm này các thao tác quản lý nhà hàng, quán ăn sẽ được tối ưu hoá. Chúng tôi cam kết hỗ trợ và phục vụ người dùng bất kỳ khi nào bạn cần. 
Xem thêm bài viết: https://www.pos365.vn/phan-mem-tinh-tien-nha-hang-3413.html