Nước hoa hồng Neutrogena Alcohol

Nước hoa hồng Neutrogena Alcohol-Free Toner không chứa cồn nên thích hợp với mọi loại da mà không gây kích ứng da , Nhanh chóng giữ ẩm , Thu nhỏ lỗ chân lông , Ngăn ngừa dầu , Giảm mệt mỏi , Cung cấp thêm Vitamin C cho da , có khả năng Tẩy tế bào chết … Đây là một sản phẩm của thương hiệu Neutrogena đã được đăng ký công nghệ độc quyền.
Alcohol-Free Toner là sản phẩm không chứa thành phần dầu khoáng, cồn và các thành phần gây mụn. Toner với công thức đặc biệt cung cấp nước cho làn da, giúp da luôn săn chắc và tươi mới. Đặc biệt nó còn giúp làm sạch dịu nhẹ những bụi bẩn làm tắc lỗ chân lông mà không gây kích ứng hay gây cảm giác nóng rát, châm chích cho làn da.
HDSD:
Toner có thể sử dụng hàng ngày hay ngày 2 lần – buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi ngủ dậy, tuỳ vào nhu cầu của bạn.
Sử dụng toner phổ biến nhất là sau khi rửa mặt (lúc này các tế bào da chết vừa già vừa xấu đã được nới lỏng, da cũng vừa bị lấy hết đi độ ẩm và dầu tự nhiên từ sữa rửa mặt nên lập tức cần toner ra tay để cân bằng ) và trước khi bôi serum/ kem dưỡng ẩm (lúc này bề mặt da láng mịn, kem dưỡng/serum được thẩm thấu tốt hơn).
Toner được coi là chìa khóa cho một làn da sạch và mịn màng, ngoài công dụng giúp cân bằng độ pH cho da toner còn giúp loại bỏ dầu thừa hay bụi bẩn, cân bằng lại màu da và làm sạch một lần nữa những vùng da sâu mà sữa rửa mặt không làm sạch hết được. Cũng giống như nhiều loại mỹ phẩm khác, có loại chuyên dùng cho da khô, có loại chuyên dùng cho da dầu hay có loại chỉ dành cho làn da hỗn hợp…và toner cũng vậy, được coi là bước nền đầu tiên việc chăm sóc da vì vậy việc lựa chọn loại toner phù hợp với làn da của mình là rất quan trọng.