Núm trợ ti giúp mẹ thuận tiện bé khỏe mạnh

Trong quá trình nuôi con nhỏ các mẹ bầu thường gặp rất nhiều khó khăn và tốn rất nhiều thời gian. Đặc biệt trong vấn đề cho con ti sữa mẹ cũng đang là một nỗi lo lắng của rất nhiều bà mẹ hiện nay. Tưởng chừng như đây là một câu chuyện rất đơn giản nhưng nếu gặp khó khăn trong quá trình cho con ti thì đây thực sự là một vấn đề nan giải. Và núm trợ ti từ đó đã ra đời nhằm giúp đỡ các bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé!


Công dụng của núm trợ ti
Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao các mẹ cần phải sử dụng núm trợ ti. Các trường hợp sau đây cần phải sử dụng núm trợ ti như ti mẹ bị thụt vào trong khiến cho bé rất khó có thể ti sữa mẹ, núm ti quá to hoặc là quá nhỏ, để hạn chế cho bé không cắn, cấu, mút làm thâm đau vùng ngực của mẹ hoặc đơn giản chỉ là dỗ dành bé nín khóc khi mẹ vắng nhà…. Đây là một số trường hợp tiêu biểu mà các mẹ bầu thường hay sử dụng núm trợ ti. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều các trường hợp khác nhau.
Từ nhu cầu sử dụng của các mẹ mà núm trợ ti đã trở thành một sản phẩm có rất nhiều công dụng khác nhau. Công dụng nổi bật nhất đó chính là hỗ trợ đắc lực cho các bà mẹ đang rơi vào tình trạng không thể cho con ti. Nhờ có núm trợ ti bé sẽ dễ dàng uống sữa mẹ hơn rất nhiều cũng như là cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể của bé. Tiếp theo, núm trợ ti trở thành một sản phẩm bảo vệ vẻ đẹp nhu hoa của bạn khi bé đến tuổi mọc răng hoặc là hạn chế tình trạng bị thâm vùng ngực làm giảm đi sự tự tin của các bà mẹ. Đồng thời núm trợ ti còn trở thành một món đồ chơi ưa thích của rất nhiều trẻ con.
Với những công dụng tuyệt vời của núm trợ ti thì bạn nên có những biện pháp để bảo vệ tốt nhất sản phẩm này. Trước và sau khi bạn sử dụng đều phải rửa sạch sẽ cất cẩn thận ở những nơi khô ráo thoáng mát, không bụi bẩn, không có sự tham gia của chuột gián, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé một cách tốt nhất.
Tóm lại, núm trợ ti rất hữu ích cho các mẹ đang nuôi con nhỏ. Hy vọng rằng bài viết đã đem lại cho bạn được nhiều thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ chiaki.vn để được giải đáp.

Tagged: Tags