Những điều cần lưu ý khi mua và sử dụng trợ ti cho bé yêu

Trợ ti được các chuyên gia khuyên dùng cho bé, đặc biệt là các bé sinh non, các bé lười ti mẹ hoặc các bà mẹ ít sữa, mắc các bệnh đầu ngực.
Tuy nhiên, khi sử dụng Trợ ti các mẹ cũng cần lưu ý lựa chọn và sử dụng Trợ ti đúng cách để có được hiệu quả sử dụng cao nhất, từ đó không gây hại cho bé và có hiệu quả sử dụng cao.
Vậy cần lưu ý những gì ki chọn mua và sử dụng Trợ ti cho bé? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Lưu ý khi chọn mua và sử dụng Trợ ti cho bé


Đối vơi trẻ nhỏ việc bú mẹ trong 6 tháng đầu đời vô cùng quan trọng, sữa mẹ không chỉ giúp bé có sức khỏe tốt nhất, có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất mà còn giúp bé có hệ miễn dịch và sức đề kháng tốt nhất.
Theo nghiên cứu và chứng minh cho thấy bé được bú mẹ 6 tháng đầu đời có sức khỏe, trí tuệ tốt hơn nhiều so với các bé không được bú mẹ, bé sẽ thật sự khỏe mạnh, hệ tiêu hóa tốt, hấp thu chất dinh dưỡng tốt và đặc biệt có sức đề kháng tốt, hệ miễn dịch cao và đặc biệt bé sẽ không mắc các bệnh sơ sinh thường gặp.
Đó là lý do các mẹ nên sử dụng Trợ ti cho bé vì sử dụng Trợ ti giúp bé làm quen ti mẹ nhanh hơn, thích ti mẹ hơn và còn không quấy khóc khi mẹ vắng nhà.
Các bé sinh non, sức khỏe yếu hoặc chán ti mẹ cần thiết sử dụng Trợ ti ngay giúp bé không quên ti mẹ và có sức khỏe tối ưu.
Ngoài ra Trợ ti cũng được chứng minh cần thiết cho mẹ, đặc biệt là các mẹ núm ti dẹt, phẳng, thụt vào trong. Khi các bé còn chưa quen ti mẹ hoặc các bé chưa biết cách ti mẹ, con chưa có khớp ngậm đúng làm núm vú mẹ bị đau rát, … thì việc sử núm trợ ti giúp các mẹ cảm thấy thoải mái hơn.
Sử dụng Trợ ti lâu dài giúp ti mẹ giảm đau rát và dần dần lành lại khi mắc các bệnh như nứt đầu ti, hậu sản…
Có rất nhiều bà mẹ lựa chọn Trợ ti cho con yêu của mình và phầu hết trong số họ ưng ý hài lòng về chất lượng và hiệu quả sử dụng Trợ ti.
Các bà mẹ hiện đại trên toàn thế giới luôn ưu tiên sử dụng Trợ ti cho con yêu của họ.
Các mẹ cũng cần lưu ý chọn kích thước Trợ ti đúng cách nhé, kích thước Trợ ti phài vừa miệng bé, vừa ti mẹ, thông hường Trợ ti có các kích thước là 16mm, 20mm và 24mm. Chúc các mẹ sử dụng Trợ ti cho con đúng cách.

Tagged: Tags