Những bức tượng trang trí đẹp nhất tại Sendecor

Nghệ thuật decor trang trí ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn muốn tìm đến địa chỉ cung cấp những bức tượng decor đẹp nhất, vui lòng liên hệ với Sendecor để được “lạc trôi” vào thế giới decor. Những bức tượng trang trí của Sendecor đều được chế tác với những đường nét hoàn hảo, kỳ công và tinh tế mang đến vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo. 
 
Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về những tác phẩm tượng decor đang được ưa chuộng nhất tại showroom Sendecor trong bài viết dưới đây. 
 
Chuột chèo thuyền lá – đồng thủ công Ấn Độ 
 
Hình ảnh chú chuột thẳng lưng chèo thuyền trên một chiếc lá vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu, đây hứa hẹn là một trong những thiết kế công phu và ấn tượng nhất tại Sendecor. Món quà tặng độc đáo này sẽ rất phù hợp cho tân gia nhà mới với gia chủ tuổi Tý. 
 
Chuột chèo thuyền lá được đúc đồng nguyên chất 100%, đảm bảo thiết kế thủ công, có xuất xứ từ Ấn Độ. Với mức giá 650.000đ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một trong những bức tượng trang trí đẹp nhất tại Sendecor, hình ảnh chuột chèo thuyền trên lá phù hợp đặt ở mọi không gian khác nhau trong nội thất gia đình bạn. 
 
Gương decor hoạ tiết lông chim
 
Hình ảnh gương decor hoạ tiết lông chim được tạo từ chất liệu hợp kim, mạ Chrome cao cấp, đảm bảo không han rỉ. Màu sắc của gương decor hoạ tiết lông chim là màu vàng nâu, thiết kế tinh tế và ấn tượng. Đây đang là một trong những vật phẩm nội thất được nhiều gia đình ưa chuộng nhất hiện nay. 
 
Chiếc gương decor hoạ tiết lông chim không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế sang trọng, bắt mắt mà còn để lại ấn tượng mạnh cho người dùng ở chất liệu cao cấp. Chất liệu siêu bền bỉ, có thể chịu được sự khắc nghiệt từ tác động bên ngoài. Chất liệu khá nhẹ nên việc vận chuyển gương decor hoạ tiết lông chim khá nhanh chóng và dễ dàng. 
 
Với vẻ đẹp cổ điển, sang trọng, chiếc gương decor hoạ tiết lông chim nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi gian hàng của Sendecor. 
 
Phù điêu bồ đề 9 lá 


Đối với những gia đình theo đạo phật như tại Việt Nam thì việc thờ phù điêu bồ đề 9 lá trong nhà có ý nghĩa tâm linh phong thuỷ vô cùng lớn. Với giá chỉ từ 1.800.000đ, bạn đã có thể sở hữu bức phù điêu bồ đề 9 lá với ý nghĩa về sự tĩnh tâm, thiền định, cho con người sự yên tĩnh và tĩnh tại hơn, suy nghĩ thấu đáo và hiểu hơn về thế giới quan bên ngoài, là sự lựa chọn vô cùng độc đáo cho nội thất gia đình. 
 
www.sendecor.net/collections/tuong-phat-decor