Nếu được

Nếu được, chính quyền tịch thu phương tiện gây án rồi tử hình bọn ấu dâm khốn nạn biến thái hết cho trẻ em được sống thanh bình.
P/s: Ai làm cha làm mẹ mà chịu nổi khi phát hiện con mình bị xâm hại chứ? Chỉ có cha mẹ, đặc biệt là mẹ mới rõ con mình bị xâm hại khốn khổ ra sao. Bọn ấu dâm đã đáng lên án và trừng phạt lắm rồi! Nhưng những tay trí thức bảo vệ cho bọn chúng còn đáng căm thù hơn. Luận điệu và hoạt ngôn của chúng bảo vệ cho bọn ấu dâm trước những bằng chứng vết tích bị xâm hại vẫn hằn trên cơ thể non nớt của trẻ thơ khiến cho ta rùng mình vì sự độc ác của chúng. Sự độc ác của kẻ có trí thức nó đáng sợ vô cùng! Thử xem, con cái của chúng bị xâm hại, chúng sẽ thế nào? Có lẽ, chúng bị vô sinh hay cùng 1 giuộc với bọn ấu dâm cả. Thiết nghĩ, bọn này cũng nên bị xử cùng với bọn ấu dâm.
Muốn lặng lẽ share thôi mà không lặng nổi! Hãy trả lại tuổi thơ cho con trẻ!
Khốn nạn!

15 Thoughts to “Nếu được

 1. Ghê quá đi. Những con người như vậy mà đi làm nghề trồng người hả trời.

 2. Ừ, kiểu này chắc khỏi cho con đi học quá! Mà ông thầy này bị các học sinh nữ nói nhiều về hành vi này lắm.

 3. Nói đúng quá chị, bọn nó phải giết bỏ triệt để, chứ long nhong ngoài xã hội chỉ gây thêm tội ác, bắn bỏ cho nó triệt sản hết, ghê tởm…

 4. Co luc e nghi uoc gi minh co 72 phep than thong nhu Ton Ngo Khong de nhin ra bon chung ngay tu dau & tu tay xu bon chung.

  1. Ừ, những bà mẹ như tụi mình đã đầy rẫy những nỗi lo. Giờ thêm nỗi lo bọn ấu dâm biến thái này nữa! Thiệt chịu ko nổi!

 5. K nghi den thi thoi. Nghi den cu tran troc, toat mo hoi, tim dap manh, k the ngu luon c oi.

 6. Ừ, chị nhìn cái quần của em bé ở Thủ Đức dính đầy máu mà ám ảnh suốt!

 7. Noi dau the xac qua lon. Tinh than hoang loan vi k the tu cuu minh vi qua nho be, cu nghi Be cau cuu trong vo vong. Dau that ruot.

 8. PL nen cho phep chung ta hang xu bon chung theo cach cua cac ba Me. Luc do, e the se cho chung song k bang chet.

 9. Noi theo cach cua nhung nguoi lon tuoi :”bay gio quy su o Am phu nhieu qua. Nen dau thai len gia dang con nguoi”

 10. May là chính quyền đã có động thái tích cực. Cái kết luận pháp y của công an Thủ Đức và kết luận của bs Từ Dũ tại sao khác nhau? Mà theo chị, bà mẹ nhìn vô là biết ngay. Còn mụ bảo mẫu và bà lao công nữa chứ? Khốn nạn!

Comments are closed.