Nên mua máy hút sữa loại nào?

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất dành cho con, nó không chỉ cung cấp dưỡng chất mà còn thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng và cao cả. Tuy nhiên, phụ nữ hiện đại không giống phụ nữ truyền thống, ngoài nhiệm vụ sinh con và nuôi dạy con nên người họ còn một nhiệm vụ quan trọng đó là lao động sản xuất để kiếm thêm thu nhập, ổn định cuộc sống và cùng chia sẽ gánh nặng gia đình với người họ thương yêu. Tuy họ đi làm nhưng vẫn có mong muốn rằng con vẫn có thể được uống nguồn sữa mẹ đều đặn mỗi ngày thay vì phải uống sữa công thức. Thấu hiểu được nổi niềm này, những loại máy hút sữa được ra đời và trở thành vị cứu tinh cho những bà mẹ trẻ thời hiện đại. Bạn có thể yên tâm đi làm và làm tốt công việc thường ngày của mình còn con thì vẫn được bú sữa mẹ phát triển khỏe mạnh và lớn khôn mỗi ngày.

Nên mua máy hút sữa loại nào?
Nên mua máy hút sữa loại nào?

Trên thị trường hiện nay, các loại máy hút sữa được bán rất đa dạng về mẫu mã khiến cho người tiêu dùng hoang mang không biết nên lựa chọn loại máy hút sữa nào để có chất lượng tốt nhất và mang lại hiệu quả sử dụng an toàn nhất. Siêu thị trực tuyến Chiaki.vn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất để bạn có thể sở hữu cho mình một loại máy hút sữa chất lượng cao với mức giá phù hợp. Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết được những loại máy hút sữa đang được nhiều bà mẹ tin dùng nhé.

Những loại máy hút sữa có chất lượng tốt được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Máy hút sữa Chicco 02825 bằng tay

– Dòng sản phẩm này có nguồn gốc từ nước Ý và mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

– Loại máy hút sữa này có giá thành không quá cao phù hợp với khả năng tài chính của bất cứ người tiêu dùng nào. Thiết kế máy hút sữa nhỏ gọn mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

2. Máy hút sữa Masstige Philips Avent SCF900/1 bằng tay

– Dòng sản phẩm này có nguồn gốc từ Hà Lan. Đây là loại máy co thiết kế đơn giản và có khả năng tháo lắp một cách dễ dàng.

– Chất liệu cao nên mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm này có một hạn chế là không có khả năng massage.

3. Máy hút sữa điện tử (không Sạc Pin) BPA Unimom K-POP ECO 871104

– Đây là dòng sản phẩm mang lại sự tiện lợi và sử dụng đơn giản. Bạn có thể điều chỉnh lực hút cho dòng sữa ra đều và nhanh, tiết kiệm được thời gian vắt sữa.

Trên đây là những mẫu máy hút sữa đang được khách hàng ưa chuộng và sử dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đang chuẩn bị làm mẹ và các bạn đang có ý định sử dụng máy hút sữa.