Narguerite thường nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi về cách dưỡng da như thế nào cho da đẹp

Narguerite thường nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi về cách dưỡng da như thế nào cho da đẹp? Hoặc làm thế nào để ngừa mụn, se lỗ chân lông?
❌ Câu trả lời duy nhất đó chính là LÀM SẠCH DA.
Một ngày da phải tiếp xúc với môi trường bụi bẩn ngoài đường, chưa kể nếu bạn là người có làn da dầu thì rất dễ bị nổi mụn và lỗ chân lông to vì bã nhờn gây bí da
Cho nên sau một ngày, hoặc trước khi đi ngủ, chúng ta nên làm sạch da tối đa để ngăn ngừa các vấn đề trên.
➡ LÀM SẠCH DA NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG?
Các bước làm sạch da mỗi ngày nên bắt đầu từ bước tẩy trang, sau đó là dùng sữa rửa mặt để làm sạch sâu hơn. Nếu ngày hôm đó bạn phải tẩy da chết thì đó sẽ là bước sau cùng.
➡ DA KHÔNG CÓ MAKE-UP CÓ CẦN PHẢI TẨY TRANG?
Câu trả lời là có! Vì mỗi ngày bạn đều dùng kem chống nắng, mà tính chất của đa phần kem chống nắng là lâu trôi, nên cần có sản phẩm tẩy trang để làm tan đi lớp kem chống nắng, sau đó mới có thể làm sạch da sâu hơn được.
➡ DÙNG SỮA RỬA MẶT NHIỀU QUÁ DA CÓ BỊ KHÔ?
Điều đó còn phụ thuộc vào sản phẩm bạn đang dùng, thông thường nếu sản phẩm sữa rửa mặt có bọt nhiều sẽ dễ dẫn đến hiện tượng da bị khô sau khi dùng. Nếu da bạn đang có mụn hoặc nhạy cảm thì hãy hạn chế sử dụng những sản phẩm có nhiều bọt vì dễ gây kích ứng cho da.
Đó là lí do tại sao Narguerite nghiên cứu và cho ra đời COMBO KEM TẨY TRANG & SỮA RỬA MẶT KHOÁNG NÚI LỬA với các tính chất như dễ dàng làm tan lớp trang điểm trên da mà không hề gây khô da, chứa tinh chất tràm trà để ngừa mụn, kháng khuẩn và ít bọt, không gây kích ứng da.
Giá : 170.000 đ/tuýp
Combo : 310.000 VNĐ
Liên hệ:01669296368