Một số thành phần không thể thiếu trong Vitamin tổng hợp dành cho bà bầu

Vitamin tổng hợp dành cho bà bầu là một sản phẩm dành được sự tin tưởng của các bà mẹ. Với phương châm chất lượng dành cho cả mẹ và bé được ưu tiên mà sản phẩm Vitamin tổng hợp dành cho bà bầu đang đứng đầu thế giới về dòng sản phẩm dành cho bà bầu. Nhận thấy đây là một vấn đề quan trọng mình sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về sản phẩm Vitamin tổng hợp dành cho bà bầu này nhé!

Một số thành phần tiêu biểu

Ngay từ tên sản phẩm đã thấy các thành phần trong đó có rất nhiều và chứa đựng công dụng rất lớn. Chính vì vậy sau đây mình giới thiệu một số thành phần chính của thuốc Vitamin tổng hợp dành cho bà bầu tạo nên công dụng tuyệt vời của sản phẩm.

Đầu tiên là chất dinh dưỡng axit folic – đây là một chất cực kỳ quan trọng không thể thiếu được của các mẹ bầu. Đây là chất có trong rất nhiều các đồ ăn hàng ngày như bơ, măng, lòng đỏ trứng gà, bông cải xanh, đậu tương,… nhưng khi nấu thành món ăn thì chúng lại rất dễ bị bay hơi và hòa tan trong nước. Chính vì vậy, bạn cần bổ sung chất dinh dưỡng này bằng vitamin tổng hợp cho bà bầu. Liều dùng mỗi ngày của bạn đó chính là uống 400 mcg axit folic/ngày. Đặc biệt đối với những phụ nữ mang thai 3 tháng đầu tiên cần phải sử dụng nhiều hơn nữa đó là từ 400mcg – 600mcg axit folic/ngày. Lưu ý, với những mẹ bầu có tiền sử mang thai sinh con bị dị tật thì cần phải bổ sung nhiều hơn tầm khoảng 4.000 – 5000 mcg axit folic mỗi ngày có sự hướng dẫn của bác sĩ. Với phụ nữ sau khi sinh thì bạn vẫn cứ phải tiếp tục sử dụng thuốc có chứa thành phần này tầm khoảng 500 mcg axit folic.
Tiếp theo đó là thành phần sắt – đây là chất dinh dưỡng giúp cho các bà mẹ tỉnh táo, khỏe mạnh hơn. Sắt là một thành phần không thể thiếu trong quá trình mang thai của các bà mẹ. Chính vì vậy khi cơ thể bạn thiếu sắt bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không tập trung được vào công việc và ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi gây nên tình trạng sinh non, sảy thai, em bé bị suy dinh dưỡng.

Tóm lại trên đây là những thành phần rất quan trọng có trong sản phẩm Vitamin tổng hợp dành cho bà bầu giúp cho mẹ bầu có một sức khỏe tốt hơn và thai nhi có điều kiện để hình thành một cách toàn diện nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn được nhiều thông tin hữu ích. Nhanh tay truy cập chiaki.vn để sở hữu sản phẩm chính hãng. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Lý do vì sao nên sử dụng sản phẩm máy hút sữa