MỘT KIỂU DÀNH CHO TRẺ EM

MỘT KIỂU DÀNH CHO TRẺ EM
Chiều nay tôi đi đón cháu ở lớp mẫu giáo. Sau khi chào tạm biệt cô giáo, cháu tôi chạy vội ra khoe với tôi: Ông ơi cháu có vé đi xem xiếc ông ạ! Tôi cầm lên xem. Đó là một chiếc vé có đề dòng chữ: Vé tặng dành cho trẻ em dưới 10 tuổi, của công ty ca nhạc – Xiếc – Tạp kỹ Hoa Phượng, sẽ biểu diễn vào tối 14/11/2015 tại Nhà hát UB.
Tôi cứ lẩn thẩn nghĩ: Cháu mình 5 tuổi, đúng đối tượng được dành vé rồi! Nhưng ai sẽ đưa cháu đi xem? Mà đã đưa cháu đi, thì đứng ngoài được sao? Phải mua vé thôi! Không thể không đi trước cái sự “khao khát” nghệ thuật của cháu bé! Và cũng vì họ DÀNH cho cháu bé cái kiểu này thì bậc phụ huynh nào lỡ bỏ qua!
Không biết ở đâu còn có kiểu :”DÀNH CHO TRE EM NHỮNG GÌ TỐT ĐẸP NHẤT” theo kiểu này nữa không?
Âu cũng chỉ là một kiểu kiếm tiền mà thôi!

10 Thoughts to “MỘT KIỂU DÀNH CHO TRẺ EM

  1. Ở Bãi Cháy có từ nhiều năm nay rồi bố ah.thật phiền phức. Đi xem phải mang theo ghế, hoặc phải thuê mới có chỗ cho con

    1. Vẫn biết là chiêu trò thôi nhưng để cho trẻ con đi 1 lần cho biết con voi, khỉ làm xiêć

  2. Cũng phải con ạ! Con có thể nói chuyện với Cô LYLY NGUYÊN (cô Dung con ông THung đấy)

  3. Thế ah. Con cứ tưởng bạn bố. Còn chú Nguyễn Xuân Đấu là ai hả bố?

  4. Chú Đấu là học viên cua bố, chú sản xuất đá ở PĐông. Người giúp bố đi thăm TQ mấy năm trước!

  5. Ở phường Vàng Danh tôi lại còn vô số chiêu các công ty nọ công ty kia về làm việc với “Thượng tầng kiến trúc” để được xuống “Hạ tầng cơ sở hành nghề “. Thí dụ : bán máy nọ máy kia chữa bệnh ,kèm bán thuốc luôn . Rồi chụp ảnh thẻ cho các cụ cao niên làm thẻ hội nhưng cuối cùng nào có thẻ? Toàn chiêu lừa chụp phóng chan dung . Khốn nạn thay cho các cháu thợ ảnh dịch vụ , dương cái máy du lịch len chụp , thay nọ thay kia phông , áo … Hỏi tiền cỡ 20.30cm có khung là bao nhiêu , họ trả lời 250.000đ .hiiii toi rỉ tai bảo : giá cắt cổ vậy ? Chú toàn lấy trần xì 150.000đ . Vậy là các cháu ú ớ nói nhỏ : Bố ơi cho chúng con kiếm tý !Thưa các bạn , chủ yếu là nó về gạ gẫm lãnh đạo có tý cửa hậu là dân mình mắc quả lừa thôi .Mà cuối cùng có thấy thẻ hội viên gì đâu? Thật muôn vàn kiểu lừa phải ko các bạn ?

    1. Thật trớ trêu cho cái việc làm thẻ! Thẻ đảng thì đã đi một nhẽ! đằng này đủ các loại thẻ! nào thẻ CCB, thẻ hội NCT, có nơi còn làm thẻ câu lạc bộ như CLB bóng bàn, cầu lông…Chắc rồi có nơi làm thẻ Hội Đồng hương nữa cho mà xem! Giá mà các thẻ đều vượt qua được đèn đỏ thì còn nhiều loại thẻ nữa!!!

Comments are closed.