Mong mọi người giúp ông

Mong mọi người giúp ông
Đó là hoàn cảnh của chú :Hoàng Văn Bảy (SN 1962)
Địa chỉ : ở xóm 3, xã Liêm Chung, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
…Nhìn người đàn ông tật nguyền ,Với sức lực yếu đuối ngồi bên cửa ngôi nhà tình nghĩa, hơi thở yếu ớt, như ngọn nến sắp tàn, mà “Hoa Hướng Dương” không ngăn được nước mắt…
Ông Hoàng Văn Bảy mồ côi cha mẹ từ nhỏ, một lần đi khoan đá ông trượt chân ngã, được đưa vào viện cấp cứu. Ông được các bác sĩ cứu giữ được mạng sống, nhưng trở thành người tàn tật vì một bên hộp sọ của Ông Bảy giập nát phải cắt bỏ, chân thấp chân cao, tay khoèo… Không còn khả năng lao động,gánh nặng dồn lên vai người vợ – Cô Vân hàng ngày đi làm thuê, thu nhặt ve chai với thu nhập ít ỏi 30.000 đồng 1 ngày để nuôi chồng ốm yếu và nuôi con ăn học.
Gia đình ông có 3 đứa con là cặp song sinh Hoàng Văn Đức – Hoàng Văn Đồng, con gái út là Hoàng Thị Phúc. do hoàn cảnh khó khăn 2 người con của ông phải nghỉ học đi làm thuê , May mắn cô con gái út là cháu Phúc rất chịu khó học hành, lại học khá nên năm nay cháu đã học lên được lớp 7.
Cô vân bật khóc nói :” Ước muốn duy nhất lúc này là có tiền cho con út được đi học , cho các con được ăn no”…
Qua đây CLB Hoa Hướng Dương kêu gọi các MẠNH THƯỜNG QUÂN và nhà hảo tâm gần xa chung tay góp sức giúp ông vượt qua khó khăn trước mắt giúp chú 1 khoản tiền để chú chữa trị bệnh đây cũng là động lực giúp chú vươn lên trong cuộc sống,người von út có tiền đi học.
Trao yêu thương nhận yêu thương
See Translation

Comments are closed.