Mình được đề nghị ghi trên poster này là: Đạo diễn

Mình được đề nghị ghi trên poster này là: Đạo diễn – Quỳnh Thư, mà thôi, mình nói thiết kế đừng bỏ zô. Chương trình thành công là mình mừng hết lớn rồi 🙂
Thật ra, mình biết cộng đồng chung quanh kì vọng vào những người quản lý doanh nghiệp nhiều nhiều lắm. Điều này không có gì sai. Khi chúng ta mang trên vai trách nhiệm của người quản lý một hay nhiều doanh nghiệp, thì vai trò của chúng ta chắc hẳn là làm cho cuộc sống này tốt đẹp hơn. Và mọi người, hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào trách nhiệm cộng đồng của chúng ta.
Với mình, mình hay chọn trẻ em để hướng tới. Hồi ra mắt sách, mình nghĩ ngay đến trẻ em mồ côi. Giờ cũng vậy, thấy chương trình ý nghĩa là nhào vô làm. Trẻ em – đó là một thế hệ tương lai mà bất kỳ sự không may nào đến với các em về hoàn cảnh ra đời, khiếm khuyết thể chất hay tinh thần đều làm mình nhói lòng. Và khi bắt gặp ở khách hàng này một khát khao, “Hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, một tương lai tươi sáng hơn”, mình ngưỡng mộ họ kinh khủng.
Đêm Thiện Tâm là một trong những chương trình thiện nguyện thể hiện khát khao ấy của họ – USIS Group. Và nếu các bạn đều đang cùng khao khát ấy, thì mời bạn đến với chương trình này nha. Đêm Thiện Tâm, tối thứ bảy 6/5 Adora Premium. Thân mời!

Comments are closed.