Mấy ngày lười ở Cơm Nhà Homestay Đà Lạt

Mấy ngày lười ở Cơm Nhà Homestay Đà Lạt. Nghe Nguyen Thanh Luan giới thiệu, bấm số alo đặt phòng thì hiện tên Thư Anh Lê hết hồn. Hoá ra cô em nhỏ giờ đã thành bà chủ lớn của homestay top xịn Đà Lạt, chưa chạy PR quảng cáo khách đã biết mà kéo tới ầm đùng.
Cơm nhà nửa hiện đại, nửa giản dị đơn sơ. Đâu đó 6-7 phòng cho khách trong một căn nhà mới tinh tươm trên đường Hoàng Văn Thụ, hướng đi sân bay cũ Cam Ly. Nghe tưởng xa mà gần xịu, chỉ mất 27k cho một cuốc taxi ra chợ Đà Lạt (đi hoài thuộc giá luôn). Mỗi phòng decor mỗi kiểu, để đèn vàng ấm cúng và luôn có sách hay cho khách nhâm nhi.
Homestay có sân vườn làm tiệc BBQ, thảm cỏ cho trẻ em nô giơn, và khu nhà kính đầy xương rồng để sống ảo. À nhà có thêm 2 em chó 3 em mèo chạy lon ton chỗ nọ chỗ kia ngó thôi đã thấy bình yên. Phòng khách ở đây rộng thênh thang, có lò sưởi mà chắc ít khi để sưởi (để chụp ảnh là chính). Phòng ăn cũng bự đùng cho 6-7 khách có thể dùng chung bữa.
Ở Cơm nhà, chắc chắn bạn sẽ được ăn cơm nhà đúng điệu. Hình như khoản cơm này có thể đặt trước với chủ nhà, còn như mình đi suốt thì sáng ra được dùng bữa sáng miễn phí – khi là mì quảng, khi thì bánh mì ốp la. Chủ nhà dễ thương lắm, nên thấy mặt là sẽ mời sinh tố, ya-ua nhà làm tới tấp 😉
Mấy ảnh này chụp vội vội vàng vàng, còn sót nhiều góc hay ho chưa lia máy tới. Thôi để dịp sau chụp bù. Ảnh đẹp toàn diện bà con sang page xem đỡ, bạn chủ nhà là thợ ảnh xịn nên ảnh đẹp hơn nhiều.
À mà post này nhấn mạnh là đăng rất lộ liễu vì có quan hệ với chủ nhà, không có PR trá hình nha :)) Đăng để đền bù thiệt hại cho gia chủ vì lỡ làm mất chìa khoá phòng mà không có thời gian đánh lại cái khác bồi hoàn :))

Comments are closed.