Lifiber Unicity cung cấp chất xơ chống táo bón:

Lifiber Unicity cung cấp chất xơ chống táo bón:
– Bạn đang bị khó khăn về đường ruột.
– Bạn đang bị táo bón trầm trọng.
– Bạn không bao giờ muốn bị táo bón.
– Bạn đang cần bổ sung chất xơ cho cơ thể
Hãy tìm đến Lifiber Unicity
– Sự độc đáo của LiFiber được tăng cường bởi sự bao gồm của một chất xơ đặc biệt được gọi là Fructooligo Saccharide (FOS). FOS, có nguồn gốc từ rễ rau diếp xoăn, là một chất ngọt tự nhiên mà không thể được tiêu hóa bởi các enzyme tiêu hóa của con người. FOS là chủ yếu được sử dụng như là một nguồn thực phẩm “có lợi” vi khuẩn bifidobacteria và Acidophilus.
– Chất xơ được chia thành hai loại … chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan. Cả hai loại chất xơ có lợi cho cơ thể chúng ta. Các nghiên cứu chỉ ra rằng chất xơ hòa tan có thể giúp giảm cholesterol trong máu, trong khi chất xơ không hòa tan đi một cách nhanh chóng thông qua hệ thống tiêu hóa và giúp ruột kết rõ ràng của chất độc và các chất thải khác. Chất xơ có thể hỗ trợ các mục tiêu giảm cân bằng cách cung cấp một cảm giác “đầy đủ”.
Thành phần của Lifeber Unicity chống táo bón:
– LiFiber bao gồm 29 loại thảo mộc không giống nhau mà cung cấp chất xơ không hòa tan và chất xơ hòa tan.
– Các cơ sở psyllium cung cấp tám lần nhiều chất xơ hòa tan hơn so với cám yến mạch.
– Công thức này cân bằng nguồn cung cấp 5,6 gram chất xơ hòa tan và không hòa tan mỗi 10 gram phục vụ. Chất xơ có thể hỗ trợ các mục tiêu quản lý cân nặng bằng cách cung cấp một cảm giác “đầy đủ”.
– Các nghiên cứu chỉ ra rằng chất xơ hòa tan có thể giúp giảm cholesterol trong máu *, trong khi chất xơ không hòa tan đi một cách nhanh chóng thông qua hệ thống tiêu hóa và giúp ruột kết rõ ràng của chất độc và các chất thải khác. Chất xơ thực phẩm đóng vai trò như thể nó đã không có calo và chỉ được tìm thấy trong thực vật.
Đối tượng sử dụng: Người lớn, trẻ em trên 10 tuổi.
Cách dùng: Hòa tan 1 gói Lifiber (9.6g) với 240-300ml nước ấm hoặc lạnh. Uống ngay sau khi pha và dùng 1 lần trong ngày.
Bảo quản: Trong hộp kín ở nơi khô ráo, thoáng, mát
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất (xem MFG/MFD) và hạn sử dụng (xem EXP) ghi trên vỏ bao bì
Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số: 20725/2014/ATTP-XNCB