Kính gửi các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ thân yêu

Kính gửi các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ thân yêu!
Đây là chương trình Thiện nguyện chính thức đầu tiên do Đạo đường Aikidokids.vn- Tenshinkai Hà Nội: lớp võ đạo Nhật Bản tự vệ cho trẻ em ở Hà Nội tổ chức.
Các bạn nhỏ ơi, hãy tự tay làm những công việc nhà: quét nhà, lau dọn nhà cửa, rửa bát đĩa ấm chén, nấu cơm nhặt rau, trông em giúp mẹ,……. để có thành tích lao động tốt, các thầy sẽ biểu dương các con trên lớp nhé.
Cũng xin nhờ các bố mẹ cùng tạo điều kiện cho các con, Nghĩa là có thể với công việc nhà, bố mẹ tạo điều kiện bằng cách đưa ra mức ” thù lao” hợp lý khi các con hoàn thành 1 công việc nhà. Để con có thể sẽ dùng số tiền tiết kiệm đó đóng góp cho QUỸ HỖ TRỢ. ĐƯợc biểu dương ở lớp con sẽ tự tin hơn và thấy công sức của mình bỏ ra lao động thật có ý nghĩa, quý trọng sức lao động của mọi người hơn. Các con sẽ hiểu được giúp đỡ bố mẹ, chăm sóc gia đình, vừa làm việc tốt hỗ trợ các bạn cùng trăng lứa, càng em nhỏ ko may mắn bị bố mẹ bỏ rơi từ bé và mang trong mình HIV thì sức lao động thật ý nghĩa biết bao.
Chi tiết chương trình sẽ có trong các bài viết sự kiện được tạo này ( vui lòng xem bài viết trong SỰ KIỆN), hi vọng Đạo đường của chúng ta sẽ có thật nhiều tấm gương nhỏ tuổi đáng biểu dương, vừa giúp bố mẹ thật nhiều, vừa cùng đóng góp cho xã hội tốt đẹp hơn nữa.
Thân mến!
– Phạm Long Sơn- HLV phụ trách AIKIDOKIDS.VN- 0982827159