Khốn kiếp Tổ trưởng dân phố đã hiếp dâm cháu bé 12 tuổi

Khốn kiếp Tổ trưởng dân phố đã hiếp dâm cháu bé 12 tuổi
Ông tổ trưởng tổ dân phố hiếp dâm cháu bé 4 lần trong đó có 2 lần tại nhà cháu. Với chức vụ của mình tại cộng đồng, ông cầm quyển sổ làm việc, bảo cháu mở cửa cho ông vào nhà có việc, rồi hiếp cháu bé 12 tuổi ngay tại nhà cháu khi bố mẹ cháu không nhà.
Sự việc được gia đình và nhà trường cháu bé tố cáo tới các cơ quan chức năng từ tháng 3/2016. Hơn 1 năm nay, vụ việc đang có nguy cơ bị chìm xuồng khi Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Quảng Ninh ra quyết định tạm đình chỉ vụ án hình sự với lý do: đã hết hạn điều tra chưa xác định bị can của vụ án.
Chiều qua, có mấy chị cán bộ thành phố Hạ Long đã về thăm gia đình cháu bé ngay khi báo chí trung ương bắt đầu đưa tin về vụ việc. Họ dặn dò gia đình: nếu có tiếp báo chí thì chỉ tiếp một báo thôi, đừng gặp gỡ nhiều báo khiến vụ việc thêm phức tạp, thành ra cả nước biết đến.
Kéo dài lẵng nhẵng cả năm chả sao, giờ báo chí đưa tin thì lại đến khuyên nhủ như thế là sao ta?????
P/S : vâng nhóm phòng chống xâm hại tình dục trẻ em của chúng tôi và các nhà báo , luật sư đã vào cuộc , nhất định không để tên khốn này nhởn nhơ ngoài pháp luật .

10 Thoughts to “Khốn kiếp Tổ trưởng dân phố đã hiếp dâm cháu bé 12 tuổi

  1. Lũ súc sinh . Thằng tổ dân phố đã tởm , bọn công an bao che cũng tương đương .

  2. Sao lắm vụ hiếp dâm trẻ em thế, ngày nào đọc báo cũng thấy vài tin, còn bao vụ chưa lôi ra ánh sáng nữa. Các vị chức sắc ngồi phòng lạnh bàn chuyện ” Thiến hóa học” có mà đến vài năm. Nhanh và gọn cứ lôi ngay tên biến thái ra phản thjt ngoài chợ cóc, mượn tạm dao và thớt…..Kê luôn vật phạm tội lên ….Phập 1 phát là xong. Nhanh, gọn. Đảm bảo 10 thằng bị như vậy, không thằng nào dám xâm hại trẻ em luôn. Quên, chặt xong cho luôn máy xay thịt.

  3. Uyen Tran Thanh ko thể nhân đạo với bọn này dc. Các bé bị xâm hại sẽ ám ảnh cả đời.

  4. Cho vô máy xay thịt ko thì tụi nó lượm nối lại. TỞM cái chế độ đốn mạt này

Comments are closed.