Khám phá công dụng và lợi ích của máy hâm nước pha sữa

Nếu bạn đang cho con con ăn sữa bột hoặc các loại sữa pha theo công thức thì phải luôn có một lượng nước ở nhiệt độ phù hợp với loại sữa đó, hay loại bột mà bạn cho con ăn, vì các loại sữa này để lâu sẽ giảm chất lượng và dễ bị hỏng khi có vi khuẩn xâm nhập sau 24h ở nhiệt độ thường. Vì vậy việc sử dụng máy hâm nước pha sữa là giải pháp tối ưu giúp bạn luôn có sẵn nguồn nước đúng yêu cầu để pha sữa cho bé ăn bất cứ khi nào bé đói.
Image result for may-ham-nuoc-pha-sua
Tại sao nên dùng máy hâm nước pha sữa
Nếu bạn không pha sữa kịp thời sẽ khiến cho bé quấy khóc hoặc nếu pha quá lâu sẽ quá giờ ăn của bé như vậy bé ăn sẽ mất ngon hoặc có thể không thèm ăn nữa. Việc sử dụng máy hâm nóng bình sữa giúp hâm nóng sữa khi bạn để trong tủ lạnh, bởi khi mẹ cho bé ăn sữa tươi, hoặc thức ăn được bảo quản trong tủ lạnh hay sữa mẹ được hút ra từ máy hút sữa và bảo quản trong tủ đông thì vẫn cần hâm nóng lại trước khi cho con bú.
Với phương pháp thông thường để có nước pha sữa là phải đun sôi nước lạnh rồi mới cho vào trong bình để pha sữa sau đó bạn pha nước ấm trong bình lớn rồi nhúng bình sữa vào trong đó.
Tuy nhiên việc pha như vậy sẽ khiến bạn gặp phải một số vấn đề như: nhiệt độ quá cao có thể làm mất đi hàm lượng vitamin trong sữa, và có thể gây tổn hại cho trẻ sơ sinh như bỏng rát, nhiệt độ lạnh quá sẽ không đảm bảo độ tiệt trùng cho bé và ảnh hưởng đến đường ruột của bé.
Vì vậy để giải quyết những vấn đề trên thì máy hâm nước pha sữa chính là giải pháp tối ưu cho mẹ và bé nhằm đảm bảo nguồn sữa cho con.
Tính năng của máy hâm nước pha sữa cho bé
Để giảm nhẹ công việc phải đun nước mỗi khi pha sữa cho bé thì việc sử dụng máy pha hâm nước pha sữa chính là biện pháp hữu hiện. Bạn chỉ cần đun nước 1 lần mà có thể sử dụng được nhiều lần, với cách sử dụng đơn giản chỉ cho nước vào bình, cắm điện và điều chỉnh nhiệt độ bạn mong muốn là bạn có thể có được nước pha sữa cho con một cách nhanh chóng và đơn giản mà không sợ nước nóng quá hay nguội quá. Một số dòng máy hiện nay còn có nhiệt kế cho bạn tiện thoi dõi nhiệt độ của nước đã đủ chưa, máy sẽ tự ngắt khi đã ở nhiệt độ thích hợp. Vì vậy, đây là sản phẩm không những tiện lợi mà còn an toàn cho cả mẹ và bé.
Máy hâm nước pha sữa sẽ khiến cho việc nuôi con trong những ngày đầu tiên trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Vì vậy hãy lựa chọn sản phẩm máy hâm nước pha sữa để việc nuôi con trở nên thoải mái và dễ dàng hơn.