“Khám phá bản thân” chúc toàn thể trẻ em trên thế giới đều có một ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui vẻ

“Khám phá bản thân” chúc toàn thể trẻ em trên thế giới đều có một ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui vẻ. Ước mong tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam sẽ được định hướng đúng đắn ngay từ đầu để con đường các bé đi sẽ không mất nhiều thời gian và công sức cho những trải nghiệm không phù hợp.
Hãy ứng dụng sự phát triển của Khoa học & Công nghệ để dành cho con em bạn những điều tốt đẹp nhất, những điều mà trước đây bạn chưa từng được trải qua.
—————————————
Sinh trắc vân tay – Giải mã não bộ là dịch vụ không còn xa lạ với các Bậc phụ huynh học sinh. Sản phẩm này giúp Phụ huynh hiểu đúng khả năng bẩm sinh của trẻ nhằm tạo điều kiện cho trẻ học tập, rèn luyện để phát huy đúng điểm mạnh và đam mê.
️ Báo cáo Sinh trắc học vân tay của Khamphabanthan.vn được thực hiện hoàn toàn bằng công nghệ hiện đại bậc nhất được cung cấp bởi công ty TNHH Siglaz Việt Nam. Với trụ sở chính tại California, Siglaz có nhiều chi nhánh trên thế giới và là công ty cung cấp công nghệ cho nhiều doanh nghiệp tại Mỹ, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Anh, Đức, Isarel.
Với nền tảng công nghệ hiện đại, đề cao tính bảo mật thông tin và độ chính xác, phần mềm phân tích dấu vân tay giúp Khamphabanthan.vn tạo bước đột phá trên thị trường Sinh trắc học vân tay tại Việt Nam khi trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp được bản báo cáo Sinh trắc học dấu vân tay gồm 5 chỉ số đầy đủ giải mã não bộ với giá chỉ 950.000đ.
VỚI ƯU ĐÃI 10% NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06, GIÁ CHỈ CÒN 855.000đ, Khamphabanthan.vn mong muốn tất cả trẻ em đều được cha mẹ tạo điều kiện “ngồi đúng trường”, “học đúng ngành nghề” để thành công và hạnh phúc hơn về sau.
Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục của chúng tôi sẽ giúp Qúy phụ huynh đọc hiểu và ứng dụng bản báo cáo Sinh trắc học vân tay của con em mình.
————————————
Inbox fanpage hoặc liên hệ Hotline Tư vấn: 0902 68 24 67 (24/24) /
Trụ sở chính TPHCM:
– Lầu 09 Tòa nhà GIC, số 10A Nguyễn Thị Minh Khai P Đa Kao Quận 1, TPHCM.
– Điện thoại: (08) 39 10 69 69
Văn phòng Hà Nội:
– Số 1 ngách 173/49 An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội.
– Điện thoại: 0961.999.884
Website: http://khamphabanthan.vn/san-pham-co-ban
Lâm Minh Chánh