{KÊU GỌI HỖ TRỢ CÁC EM HỌC SINH KHÁT VỌNG}

{KÊU GỌI HỖ TRỢ CÁC EM HỌC SINH KHÁT VỌNG}
Cả nhà ơi, mọi người chia sẻ và kêu gọi hỗ trợ nhóm Khát Vọng cùng mình nhé.
Khát Vọng được thành lập bởi chị Dung Khát Vọng Dung Khát Vọng – một người chị mình luôn quý trọng, người có trái tim bao la, luôn tràn đầy và lan tỏa năng lượng tình thương vô bờ bến.
Khát Vọng là 1 chương trình hỗ trợ các trẻ em nghèo, mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi/khó khăn trong xã hội mà vẫn luôn vươn lên trong cuộc sống, và vươn lên xuất sắc trong cuộc sống với những thành tích học tập rất xuất sắc và đáng khích lệ. Chương trình Khát Vọng dành cho các em học sinh ở gần 30 tỉnh thành khắp cả nước và rất mong muốn được mở rộng hơn nữa với số lượng, chất lượng và khu vực địa lý ở Việt Nam trong tương lai khi có được sự chung tay của cộng đồng.
Mình luôn chung tay giúp đỡ chương trình vô cùng ý nghĩa này. Nhân dịp hè hàng năm, các em học sinh Khát Vọng được 1 lần gặp gỡ nhau, gặp gỡ những anh chị tình nguyện viên, những người làm chương trình Khát Vọng và được những người thành công xuất sắc và tâm huyết với cộng đồng ở Việt Nam đến chia sẻ, mình kêu gọi nhà mình cùng chung tay hỗ trợ từ 20.000 đồng (tương đương với suất ăn trại hè của các em) để quỹ hè Khát Vọng sẽ có đủ tiền thực hiện nhé.
Ngoài ra, toàn bộ các khoản tiền có được từ quỹ hè mà còn lại sẽ được chuyển 100% sang quỹ hoạt động hàng tháng của Khát Vọng để hỗ trợ các em. Cảm ơn cả nhà.
P.S. Gửi chị Dung Khát Vọng, có duyên gặp chị và tham gia cùng Khát Vọng từ chương trình Trại hè 2016, chỉ một buổi sáng nhưng em có những cảm nhận sâu sắc về những đứa trẻ có tinh thần “vượt lên số phận” ấy, đến khi có ý tưởng “bán lì xì Tết ủng hộ tiền cho quỹ” và tới giờ là tình nguyện viên của quỹ, đồng hành cùng quỹ chăm lo cho các “mầm tre” mạnh mẽ và tinh khiết ấy, em thật sự hạnh phúc và biết ơn chị. Cảm ơn chị vì những ý nghĩ, việc làm tuyệt vời mang giá trị nhân văn to lớn của chị! <3 ❤️ Mọi quan tâm/đóng góp xin liên hệ trực tiếp với Trưởng ban tổ chức trại hè: Chị Vũ Thị Dung Số điện thoại: 0946.269.611 Email: dungkhatvong@gmail.com Số TK: 2601.0000.196427 Tại BIDV chi nhánh Tây Hà Nội See Translation

Comments are closed.