Hướng dẫn mẹ chọn và sử dụng trợ ti đúng cách

Trợ ti cho bé là dụng cụ cần thiết cho các bé và cũng vô cùng hữu ích đối với các mẹ. Trợ ty giúp bé dễ dàng làm quen với ti mẹ và không quấy khóc khi mẹ vắng nhà, ngoài ra trợ ti giúp các mẹ bảo vệ bầu ngực tốt nhất không còn chảy xệ và không lo đau nhức khi bé mọc răng gặm ti.

Các mẹ cũng cần biết cách lựa chọn Trợ ti đúng cách để có được hiệu quả sử dụng tối ưu cũng như không gặp tác dụng phụ khi sử dụng.

Vậy cách lựa chọn Trợ ti như thế nào cho các bé? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Kết quả hình ảnh cho Trợ ti

Hướng dẫn các mẹ lựa chọn và sử dụng trợ ti đúng cách.
Chắc hẳn Trợ ti không còn xa lạ với các mẹ có con nhỏ nữa, bởi Trợ ti giúp các mẹ cho con ti thuận lợi hơn, là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho các mẹ trong việc cho con bú cũng như bảo vệ con khỏi các vi khuẩn có hại. Trợ ti cũng giúp loại bỏ mọi khó khăn của các mẹ trong việc cho bé ti tù đó cung cấp nguồn sữa mẹ đầy đủ hơn cho bé.

Các mẹ muốn lựa chọn được Trợ ti đúng cách các mẹ cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm ví dụ nguồn gốc, chất liệu, cách sử dụng, tác dụng, tác hại, nguy cơ gây nguy hiểm cho bé hay cách vệ sinh bảo quản…

Các loại Trợ ti chính hãng của các đơn vị uy tín, chất liệu đảm bảo an toàn luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các mẹ giúp các mẹ bảo vệ và nuôi bé lớn hơn, khỏe mạnh hơn và an toàn hơn.

Trên thị trường cũng có rất nhiều loại Trợ ti hàng giả kém chất lượng không đảm bảo an toàn cũng như có thể gây hại cho bé khi sử dụng, đó là lý do các mẹ cần chọn mua Trợ ti tại các cơ sở uy tín nhấtvà có bảo hành tốt nhất, các cơ sở này cũng có giá Trợ ti tốt nhất dành cho các mẹ tiết kiệm chi phí tối đa.

Trợ ti có thể sử dụng cho tất cả các mẹ, đặc biệt Trợ ti hiệu quả với các mẹ có bầu ngực quá to hoặc quá nhỏ, núm ty bị ngắn, thụt vào trong bé không thể bú được thì trợ ty chính là một giải pháp hữu hiệu. Ngoài ra, Trợ ti cũng có thể sử dụng được với tất cả các bé đặc biệt là các bé chưa quen ti mẹ, các bé sinh non hay khi mẹ vắng nhà.

Tâm lý ngại cho con ti của các mẹ sẽ không còn nữa, cảm giác sợ đau khi con ti sẽ không còn nữa, các bé cũng ngoan hơn khi mẹ vắng nhà, các bé cũng dễ ngủ hơn và những khó khăn khi nuôi con nhỏ của các bà mẹ phần nào được khắc phục.

Lưu ý khi sử dụng Trợ ti các mẹ cần vệ sinh, rửa sạch và sấy khô núm ti hoàn toàn trước khi cho bé sử dụng để bảo vệ hệ tiêu hóa của bé an toàn

Các loại Trợ ti tốt nhất các mẹ có thể lựa chọn sử dụng là trợ ti Nuk, núm trợ ti Avent, trợ ty Medela..

Tagged: Tags