Hàng Sing đợt này m có sẵn các món sau nhé

Hàng Sing đợt này m có sẵn các món sau nhé. Lâu lâu m có việc mới đi lại:
✔#Thịt_nướng_nổi_tiếng_hãng_Fragrance, thương hiệu từ 1969 này vì nêm nếm vừa miệng, ít mỡ, món này để tủ lạnh khi nhà thiếu đồ ăn chỉ cần hâm 20 giây trong lò vi sóng là ăn ngon và thơm lắm luôn. Bảo đảm các bé đều nghiện. TÚI 390k/500g. CÓ 2 TÚI.
✔#Tiger_Balm không chỉ là loại dầu cao danh tiếng ở Singapore, là sản phẩm MUST BUY khi đến Sing, mà còn là thương hiệu cao giảm đau hàng đầu thế giới, một thương hiệu tên tuổi đã được nhiều thế hệ chơi thể thao tại các quốc gia tin dùng. Người dân thường không thể thiếu hộp cao Tiger Balm trong nhà để sử dụng cho vô số trường hợp khác nhau, từ nhức đầu, đau bụng, đau cơ, đến côn trùng cắn…HỘP VỪA 14G GIÁ 110K. M CÓ 2 TRẮNG, 2 ĐỎ.
✔#Bánh_sầu_riêng_Musang_King nổi tiếng Malaysia. Vỏ bánh ngàn lớp giòn rụm bao nhân sầu riêng thơm lựng bên trong, giá m mua được giảm chứ các sp từ sầu riêng này rất đắt luôn. TÚI 8C GIÁ 235K. M CÓ 2 TÚI.
✔#Hạt_dẻ_lột_vỏ đã hấp chín rất bùi, béo, ngon. Túi lớn chia ra 2 túi nhỏ tiện dụng. TÚI 120G GIÁ 80K. CÓ 3 TÚI.
✔#Trà_hoa_cúc_mật_ong cực thơm ngon và thanh mát, món không thể thiếu để giải nhiệt mùa hè này. TÚI 20 GÓI GIÁ 170K. CÓ 5 TÚI.
✔Có chai này m đi Sing đợt nào cũng mua nè, xài tốt, ẻm lại khá to vì 400ml lận mà giá rất hạt dẻ. #COD_LIVER_OIL giúp cho cơ thể, xương và răng trẻ em tăng trưởng và phát triển lành mạnh, của giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên khi cơ thể bị nhiễm trùng. Sản phẩm này là dạng syrup pha trộn Cod Liver Oil, Vitamin A, Vitamin D và canxi, bổ sung hương cam rất dễ uống. M CHỈ CÓ 1C CAM. GIÁ CHỈ 320K CHAI TO TẬN 400ml.