Gửi thầy Trịnh Lê Anh

Gửi thầy Trịnh Lê Anh,
Lời đầu tiên, cho phép em được thay mặt các bạn trong Ban tổ chức sự kiện “Workshop: Marine Bites – Miếng bánh đại dương” gửi đến thầy lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì sự có mặt của thầy tại sự kiện.
Với bài tập cuối kì tổ chức một sự kiện thật, đây thực sự là 1 thử thách với nhóm chúng em. Thông qua sự kiện, chúng em thấy mình đã trưởng thành lên rất nhiều. Từ những ý tưởng thô sơ ban đầu cho đến khi sự kiện diễn ra, đó thực sự là một hành trình dài đầy khó khăn nhưng cũng là cơ hội để chúng em được thực hành những kiến thức được học trên lớp. Chúng em cảm ơn thầy vì đã trao cho chúng em cơ hội được thực hành những gì đã học, cảm ơn thầy vì những lời khuyên, lời góp ý trong suốt quá trình chuẩn bị cho sự kiện.
Thông qua đây, chúng em cũng xin được gửi lời cảm ơn đến cô Đặng Phương Anh và cô Nguyễn Thu Thủy mặc dù bận rộn nhưng vẫn đến chung vui với chúng em.
Lời cuối cùng, chúng em xin được gửi thầy lời chúc: Chúc thầy luôn luôn tuổi trẻ, giàu năng lượng, luôn luôn hết mình vì những bạn sinh viên, chúc thầy ngày càng phát triển trên con đường sự nghiệp!
— với Thuy Nguyen Thu và Dang Phuong Anh.

Comments are closed.