Giúp mẹ an nhàn, bé ngoan ngoãn nhờ dụng cụ trợ ti thông minh

Trong cuộc chiến nuôi con, chắc hẳn các mẹ đều rất mệt mỏi và dường như khung thời gian trở nên eo hẹp lại khi quỹ thời gian phần lớn đã dành cho việc chăm sóc con. Chưa kể đến việc khi bé quấy khóc thì mẹ còn phải thức cả đêm để dỗ dành. Điều này đôi khi dẫn đến tình trạn stress và trầm cảm.Để giải quyết tình trạng này, dụng cụ trợ ti ra đời đã đáp ứng được nhu cầu của các mẹ. Đơn giản, nhỏ gọn song lại vô cùng tiện lợi, trợ ti đã giúp mẹ có thời gian rảnh tay hơn trong việc chăm sóc bé yêu của minh. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này thông qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Dụng cụ trợ ti có lợi hay có hại?

Rất nhiều các bà mẹ đều đặt ra câu hỏi việc sử dụng trợ ti có thực sự tốt không? Việc sử dụng trợ ti có gây tổn hại gì không? Câu trả lời là sử dụng trợ ti không những không gây hại mà thậm chí còn mang lại rất nhiều lợi ích cho cả mẹ và bé.
Cụ thể, dụng cụ trợ ti là sản phẩm được thiết kế giống như núm vú của các mẹ. Với thiết kế hiện đại, đơn giản song trợ ti lại có tác dụng giúp mẹ bảo vệ đầu ti, giúp bé bú sữa một cách thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu như trước đây mẹ thường phải cho bé bú để dỗ bé ngủ hoặc để bé không khóc nhiễu thì giờ đây với dụng cụ trợ ti, mẹ có thể có thời gian rảnh để làm nhiều công việc khác. Việc cho bé yêu của mình sử dụng trợ ti sẽ giúp bé ngoan ngoãn hơn, không quấy khóc. Đặc biệt với trợ ti, các mẹ khi phải đi làm xa sẽ yên tâm hơn khi để bé ở nhà.

Mua dụng cụ trợ ti ở đâu đảm bảo an toàn?

Sự phát triển của khoa học kĩ thuật cũng có những mặt trái của nó, tình trạng xuất hiện hàng giả, hàng nhái là một trong những khía cạnh của nó. Với thiết kế đơn giản, dụng cụ trợ ti là sản phẩm rất dễ làm giả. Chính vì thế, để đảm bảo cho sức khỏe của mẹ và bé, các mẹ cần mua hàng ở địa chỉ uy tín và tin cậy. Chiaki là một địa chỉ mà các mẹ có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. Tại Chiaki, các mẹ sẽ mua được cho mình những dụng cụ trợ ti chính hãng, cam kết hàng đảm bảo chất lượng an toàn đối với người sử dụng. Ngoài ra, đến với Chiaki, không chỉ có dụng cụ trợ ti, các mẹ còn có thể tìm thấy hàng ngàn sản phẩm đa dạng và phong phú khác nhau để phục vụ nhu cầu cho cuộc sống của bạn. Hãy là người tiêu dùng thông minh nhé.

Xem thêm: Sữa ong chúa Gelée Royal Vitaflor Bio 1500mg