Dịch vụ in decal trong suốt và những điều cần biết

Decal trong suốt là dịch vụ in ảnh, chữ, có thể in màu lên để trang trí và dán lên các sản phẩm cần tính thẩm mỹ cao như dùng trong việc dán lên chai, lọ, cửa kính, mỹ phẩm,… Với những sản phẩm với chất liệu trong suốt như chai, lọ thủy tinh hay mặt kính thì decal là một lựa chọn tuyệt vời vì đặc tính của decal là trong suốt nên chữ và những hình ảnh in lên sẽ hiện nổi bật tạo ra sự tinh tế cho sản phẩm.
Hôm nay, ngay bài viết này, in tinh tế sẽ cho khách hàng những thông tin cơ bản của việc in decal trong suốt. Với sản phẩm decal trong suốt của chúng tôi, khi mua khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng của chúng với khả năng bám dính cao nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi dán decal khi sử dụng trên các bề mặt trơn và khó bám như cửa kính, cửa xe hơi, nón bảo hiểm, thủy tinh,… Không chỉ với các sản phẩm như chai, lọ thủy tinh hay mỹ phẩm mà decal trong suốt còn được sử dụng rộng rãi với các cửa hàng quần áo hoặc thậm chí là các nhãn hàng lớn. Các nhãn hàng cũng thường dùng decal trong suốt dán lên các túi đựng sản phẩm mang nhãn hàng của mình. Thay vì việc in tên, địa chỉ cửa hàng trực tiếp lên túi đựng sản phẩm vì rất có thể sau này khách hàng sẽ sử dụng túi đồ ấy cho những việc khác. Như vậy, nhờ có decal trong suốt đã giúp cho cửa hàng quần áo hay những thương hiệu bán sản phẩm khác đã trở thành một nơi bán hàng vô cùng tinh tế trong mắt khách hàng rồi đấy. Đến với in tinh tế, quý khách hàng hoàn toàn có thể tự chọn và thiết kế cho mình những sản phẩm decal theo ý nghĩ cũng như sở thích của mình; không chỉ vậy quý khách hàng còn được tư vấn thiết kế mẫu decal miễn phí với sự chuyên nghiệp, tận tình và giàu kinh nghiệm. Với những sản phẩm decal đa dạng về kích cỡ, màu sắc và hình dáng, vậy là khách hàng đã có thể tự tạo cho mình những sản phẩm với những thương hiệu riêng logo riêng vô cùng độc đáo. Những tấm decal trong suốt còn giúp cửa hàng và thương hiệu của bạn được quảng bá rộng rãi nữa, nhờ đó mặt hàng và uy tín của bạn sẽ được lan rộng đến người dùng. Đây là hình thức marketing không những tiết kiệm chi phí mà rất hiệu quả nữa.
Công việc in decal cũng khá phức tạp, cần phải đủ máy móc kỹ thuật và những người thợ in giàu kinh nghiệm và cẩn thận. In tinh tế tự hào là một cửa hàng in decal giàu kinh nghiệm và có mức giá cạnh tranh trên thị trường.