Đi coi thả đèn là chính nhưng các hoạt động phụ ở Chiangmai cũng không kém phần hấp dẫn

Đi coi thả đèn là chính nhưng các hoạt động phụ ở Chiangmai cũng không kém phần hấp dẫn. Ngày đầu tiên 4 đứa đi chơi thử Dragon Flight Zipline để thử giảm giác bay vèo vèo trên ngọn cây giống y chang Tarzan.
Đầu tiên, xe chở mình lên núi, cách trung tâm Chiangmai hơn 1 tiếng đi ô tô. Ở trên này không khí trong lành và lạnh y như Đà Lạt. Trung Tâm là một ngôi nhà nhỏ cạnh con suối. Người đi chơi được chia theo từng nhóm nhỏ, môĩ nhóm được take care bởi 2 bạn người Thái to khoẻ.
Ở Việt Nam cũng có trò này nhưng đuợc thiết kế ở địa hình khá đơn giản. Còn Dragon Flight này nằm sâu trong rừng rậm. Tụi mình đu dây qua hết gần 20 trạm dừng, mức độ nguy hiểm từ thấp lên cao. Có đoạn đu dây dài nhất là 800m rất là phê. Lúc đầu còn sợ sợ, qua được khoảng 5 trạm rồi là cứ bay băng băng như chim.
Đây là một trò chơi cảm giác mạnh, thích hợp với những bạn yêu mạo hiểm. Bánh bèo cũng có thể tham gia để thử khả năng chịu đựng. Mình rất sợ độ cao, nhưng chơi xong giờ bớt sợ đi nhiều.
Trò này có thể mua vé trước ngay tại Việt Nam qua link của KKday. Các bạn khỏi tốn thời gian liên hệ bên Thái. Mua xong là chơi thôi, vô cùng tiện lợi.
Link mua vé: https://www.kkday.com/en/product/2462
#AmazingThailand #AmazingYeePengFestival
#KKdayVN #DuLichTuTucBookKKday
#note8

Comments are closed.