Dầu tẩy trang Kosé Softymo Deep Cleansing Oil :

Dầu tẩy trang Kosé Softymo Deep Cleansing Oil :
Xuất xứ : Nhật Bản
Trọng lượng : 230ml
Gía Bán : 180.000đ
Dầu tẩy trang Kosé Softymo Deep Cleansing Oil là Tẩy trang dạng dầu của thương hiệu mỹ phẩm Kose nổi tiếng Nhật Bản.Kosé – một trong những thương hiệu mỹ phẩm nội địa đầu tiên tại Nhật được ra đời vào những năm 1946. Trải qua hơn nửa thế kỷ, Kosé là thương hiệu tiên phong trong công cuộc xây dựng thế giới làm đẹp một cách khoa học đáp ứng nhu cầu sử dụng mỹ phẩm đa dạng của phụ nữ trên đất nước Nhật Bản và toàn thế giới. Sử dụng những tiến bộ khoa học, giá cả phải chăng cùng sự cam kết đem đến sản phẩm chất lượng, Kosé đã thể hiện một thương hiệu mỹ phẩm nội địa tốt, với triết lý xuyêt suốt của mình – “Wisdom And Beauty For People And The Earth” (Sự thông thái và vẻ đẹp đích thự cho con người và thế giới) khẳng định vị trị của mình đã và đang phát triển ra toàn cầu
Dầu Tẩy Trang Kosé chiết xuất từ dầu cám 9gạo, dầu cam.. khi sử dụng có phảng phất mùi cam nhẹ nhàng dễ dàng tẩy sạch các lớp trang điểm (cả mascara lâu trôi hay eyeliner chống thấm nước..), kem chống nắng và làm sạch bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông giúp da bạn sạch mà vẫn mềm mại.
Cách sử dụng :
– Sử dụng hằng ngày, đổ một lượng dầu ra lòng bàn tay đã rửa sạch massage nhẹ nhàng trong khoảng 1-2′ rồi rửa sạch với nước (lúc này Kosé Softymo Deep Cleansing Oil sẽ chuyển hóa từ dạng dầu sang dạng sữa) sau đó sửa sạch lại với sữa rửa mặt.
– Dùng Dầu Tẩy Trang Kose Softymo Deep Cleansing Oil hằng ngày giúp da bạn sạch mịn, láng mượt và tươi mới, lỗ chân lông được thông thoáng từ đó da sẽ sáng và sạch mụn hơn.
Các bạn có thể tham khảo sản phẩm này ở rất rất nhiều trang web làm đẹp nhé : http://dep.com.vn/…/Dau-tay-trang-Kose-gia-re-cha…/33733.dep
http://www.loveat1stshine.com/…/tay-trang-voi-dau-lua-chon-…
See Translation