Cuộc chiến nào cũng sẽ có sự thô bạo của nó

Cuộc chiến nào cũng sẽ có sự thô bạo của nó. Có những người bạn trí thức và đạo đức của tôi đứng về phe “chán ngấy về tin tức ấu dâm” và “kinh sợ miệt thị sự thô bạo của cộng đồng facebook”. Nhưng tôi thì đứng về phe những người mẹ đang nổi cơn thịnh nộ sẵn sàng dẫm nát, đốt sạch tất cả những thứ có thể hại đến con mình. Trước khi mọi thứ được sáng tỏ và bọn đê tiện chưa được dạy dỗ thì trong trái tim phụ nữ bọn tôi không có chỗ cho lòng nhân đạo.
Vì chúng tôi và con cái chúng tôi có tiếng nói yếu ớt nên mới phải nhờ đến cộng đồng facebook.
Vì chúng tôi không đủ chứng cứ nên những kẻ này cứ nhởn nhơ, xin đọc – “Nếu sau 2 lần gia hạn mà cơ quan điều tra vẫn không tìm thêm được chứng cứ khởi tố cụ ông tội dâm ô trẻ em thì buộc phải đình chỉ vụ án theo quy định.”
Nguồn:
http://m.vietnamnet.vn/…/tin-moi-nhat-vu-cu-ong-bi-to-dam-o…
Và vì để đảm bảo tính khách quan nên phải đợi đẻ ra sản phẩm mới kết được tội hiếp dâm con trẻ
“Để đảm bảo tính khách quan, xử đúng người, đúng tội, ngoài ra cháu N lại đang mang thai 35 tuần nên Công an thị xã Phúc Yên chờ cháu N sinh con để giám định Gen (ADN).
Ngày 5-2-2017, cháu N sinh con trai khỏe mạnh, khoảng 2,2kg, cơ quan CSĐT Công an thị xã Phúc Yên trưng cầu Viện khoa học hình sự (Bộ Công an) tiến hành giám định Gen, lấy mẫu tóc và máu của cháu bé cùng với mẫu tóc của Hoàng Minh Tiến và cháu N.
Đến ngày 22-2, Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) có kết luận, Tiến chính là cha đẻ của cháu bé. Ngay sau đó, cơ quan Công an đã bắt giữ Hoàng Minh Tiến.
Tại cơ quan Công an, dù mới 55 tuổi nhưng Tiến có phần già nua, gầy nhẳng. Khi đề cập đến việc xâm hại tình dục cháu H.A.N, ông ta tỏ ra là người vô tội, “Tôi đã bảo cháu N không nói với ai, ai ngờ tin lầm người, giờ hại tôi phải ngồi tù”… Câu nói ráo hoảnh đến gai người.”
Nguồn
http://m.cand.com.vn/…/Khoi-to-da-bac-ho-xam-hai-chau-gai-…/
Các đại trượng phu, nếu không đấu tranh cùng thì mời tránh đường.

Comments are closed.