Cô giáo nhỏ tên là Thu

Cô giáo nhỏ tên là Thu. Dẫn Cơm Có Thịt đi Huổi Mí. Đêm mưa, đường rừng trơn, ngã xe bị trẹo chân, khập khiễng chống cây gậy leo dốc. Nói luôn mồm ; “Các chú, các anh ơi, cố lên, cố lên…”. Có lúc mưa và tối quá, mình leo sau, lần theo tiếng “Cố lên! Cố lên!” đứt đoạn của cô Thu. Nhưng một phút sau tý dẫm vào cô ấy. Đang ngồi bệt ở đường, Thu nói: “Chú cứ đi đi, cháu hết sức ngồi đã!”. Hãy vào trang Nguyễn Thị Thu hỏi bạn ấy khỏi đau chân chưa, và cùng bạn ấy giúp trẻ em, vì chẳng bao giờ bạn ấy không có vài kế hoạch nhỏ nào đó cần sự chung tay.
Ảnh này chụp lúc còn khoẻ lắm.

24 Thoughts to “Cô giáo nhỏ tên là Thu

    1. Ở xã Huổi Mí huyện Mường Chà tỉnh Điện biên anh ạ. Trên bản đồ ghi là Lù Thàng

  1. Tôi cảm ơn Tr Đg Tuấn cho biết về Lùng Thàng ,và cảm nhận được những gian truân dốc đèo của núi rừng mùa mưa trong chuyến đi này. Đó chính là cuộc đi ” theo ánh lửa từ trái tim mình “- Những cuộc đi này không vì có ” hoa trên đỉnh núi, bốn mùa thơm ng…

  2. Ngày xưa, mình đã cắt 1 tai của thằng lái xe. Chả đuổi việc, nhưng nó sẽ không thể quay lại. Can tội lừa tình mấy cô giáo vùng cao.

  3. chung toi moi gap co giao 12h dem ngay 22/8 /2017 tai Dien Bien nguoi dua duong doan tu thien .cam on co giao nho.co tam long lon .khoi dau chua em co len nhe

    1. C yeu ơi e ổn rồi ạ! Mong mọi người lên thêm 1 lần nữa để e có thêm cơ hôi dẫn các chị đi thăm tây bắc

    1. Oh đúng điểm trg chị em mình vào năm ngoái! Mong trường sẽ đc Quỹ hỗ trợ xây dựng trường mới cho các con^^

  4. Cháu là ai cô giáo hay nàng tiên ! Cảm phục cháu quá chúc cháu thật nhiều sức khỏe nhiều niềm vui và niềm tin vào những gì cháu theo đuổi !

Comments are closed.