CLB thiện nguyện Hoa hướng dương đã đến thăm bé Tùng 5 tuổi quê ở khu phố 6

CLB thiện nguyện Hoa hướng dương đã đến thăm bé Tùng 5 tuổi quê ở khu phố 6, phường 12, Thành Phố Vũng Tàu. Hiện tại bé đang nằm ở Bệnh viện nhi đồng 2, khoa chỉnh hình: phòng 15 và trao cho bé 10.000.000 tiền mặt.
Ngày 29/5 mẹ bé đón bé đi học về. Đang đứng chờ qua đường, lúc đó cũng có chiếc xe ben chở đá đang đậu ở đó, khi xe lùi không may đè vào trúng xe mẹ cháu bé…
Bé bị gãy 1 tay… 1 chân, dập bọng đái. Phần dưới ở lưng và chân bé rất nặng, toàn bộ phần mông của bé bị nhiễn trùng nặng, bác sĩ phải cắt bỏ phần nhiễm trùng ko cho lan rộng, bé rất đau đớn, bé bị lủng ruột giờ bác sĩ phải chuyền ống cho bé đi tiêu đi tiểu bên hông bụng.
Hiện sức khoẻ bé đã ổn định hơn sau 27 ngày nằm viện. Bố mẹ có 1 căn nhà tranh dựng tạm, làm thuê trong công ty hải sản. Khi bé nhập viện gia đình rất khó khăn. Nhưng thật tuyệt vời khi bé đã nhận được sự giúp đỡ của cả cộng đồng nên khi HHD trao 10.000.000 tiền mặt HHD cảm thấy ấm lòng lắm, khi HHD đăng tin về hoàn cảnh của bé với hình ảnh bé khi nhập viện với khoảng hông sau bị trống …có người đã khiếp sợ, đã bị ám ảnh và không dám nhìn… Nhưng ngược lại, vẫn có thật nhiều quý MTQ chung tay cùng HHD, Khi trao tiền cho gia đình, dẫu tiếng kêu của bé xé lên khi vết thương chưa được bù đắp nhưng ít nhất với sự đùm bọc, yêu thương của cộng đồng, HHD tin rằng tương lai bé sẽ là 1 cậu bé khoẻ mạnh. Ngoài trời ánh nắng chan hoà…!
Xin được gửi lời cảm ơn đến các quý mạnh thường quân đã chung tay cùng HHD trong chương trình này. Xin cảm ơn em Lưu Huyền Vy – TV của CLB HHD đã cung cấp, xác minh thông tin và đại diện cùng CLB tới thăm trao quà cho bé.
Trao yêu thương nhận yêu thương
See Translation