Cẩm nang du lịch châu Âu

Trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi đặt chân đến châu  Âu hứa hẹn mang đến cho du khách những kỷ niệm khó quên nhất. Hành trình du lịch châu  Âu của du khách sẽ trọn vẹn hơn khi trang bị cho mình đầy đủ những thông tin và kiến thức bổ ích nhất. Cẩm nang du lịch châu  Âu mà Babar Travel chia sẻ với du khách ngay sau đây hy vọng sẽ giúp cho chuyến đi của bạn vui vẻ, thú vị và hấp dẫn hơn. 
Chi phí du lịch châu  Âu
Trước khi lên đường đến châu  Âu, chúng ta cần phải có một kế hoạch cụ thể, vạch ra những lịch trình cụ thể, những điểm đến không thể bỏ qua đồng thời xác định được khoản ngân sách cho chuyến đi là bao nhiêu. 
Về chi phí du lịch châu  Âu, du khách phải tính toán một cách chi tiết và ước chừng được khoản phí tương đối, bao gồm: vé máy bay, chi phí xin visa, tiền mua sắm, dịch vụ khách sạn, chi phí đi lại giữa các địa điểm du lịch đồng thời lên cả kế hoạch mua quà cho người thân, bạn bè ở Việt Nam. 
Nếu bạn săn được vé máy bay giá rẻ chỉ khoảng 500 Euro, nhưng nếu mua vé bình thường thì giá vé sẽ rơi vào khoảng 1000 Euro. Về khách sạn ở châu  Âu dao động trong khoảng từ 18 – 40 Euro cho mỗi đêm ở khách sạn. Nếu bạn đi với một nhóm đông người có thể lựa chọn ở ký túc hoặc homestay đông người một phòng sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí tiền ở.
Về các phương tiện và chi phí đi lại tại châu  Âu. Khoảng cách địa lý giữa các nước châu  Âu khá gần, bên cạnh đó giao thông vận tải ở đây cũng vô cùng phát triển. Việc đi lại giữa các nước châu  Âu cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chúng ta có thể lựa chọn di chuyển bằng xe bus hoặc tàu cao tốc, sẽ tiết kiệm hơn khi di chuyển bằng máy bay. 
Cách để tiết kiệm chi phí 
Cẩm nang du lịch châu  Âu của Babar Travel xin bật mí với du khách một số cách để giảm thiểu tối đa chi phí khi đến với các nước phương Tây. Khi đi dã ngoại, bạn nên mua một số đồ ăn nhanh như bánh mì hay xúc xích… vì khi mua đồ ăn ở các khu du lịch hay những địa điểm nổi tiếng vô cùng đắt đỏ. 
Hãy lên một kế hoạch thật chi tiết và kỹ lưỡng về hành trình chinh phục châu  Âu để đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí. Khách sạn nói cho cùng cũng chỉ là nơi để ngủ, vì thế chúng ta có thể lựa chọn một nhà nghỉ bình dân với mức chi phí bình dân để tiết kiệm chi phí. 
Xem thêm: http://www.babartravel.com/tour-ghep-khach-2/ 
Xem thêm bài viết trước: http://www.tintucvedienanh.com/news/detail/nen-di-du-lich-nuoc-nao-o-chau-au-1487.html